Đây là điểm du lịch của nhiều du khách thích bồng bềnh trên sóng biển. Trong vịnh Vũng Rô có nhiều loài tôm cá trú ngụ và đây là điểm mà du khách thường đến đây vào cuối tuần để có thể lên bè cá để buông cần.


Địa điểm: Làng cá bè Vũng Rô, Huyện Đông Hòa, Tỉnh Phú Yên. Đây là điểm du lịch của nhiều du khách thích bồng bềnh trên sóng biển. Trong vịnh Vũng Rô có nhiều loài tôm cá trú ngụ và đây là điểm mà du khách thường đến đây vào cuối tuần để có thể lên bè cá để buông cần.
Làng cá bè Vũng Rô, Huyện Đông Hòa, Tỉnh Phú Yên. Cận cảnh làng cá bè. Đến nơi đây, bạn sẽ xa rời cảnh ồn ào nơi đô thị, hòa mình với biển trời yên ả, với con người chân chất xứ biển là cách thú vị để giải tỏa căng thẳng, bộn bề của cuộc sống.


Mũi Điện, Huyện Đông Hòa, Tỉnh Phú Yên, theo đường ven biển Phước Tân - Bãi Ngà, đi qua làng cá bè Vũng Rô, bạn sẽ bắt gặp hình ảnh hải đăng Mũi Điện sừng sững đón ánh nắng ban mai. Hiện nay đường lên tham quan hải đăng đã hoàn thành, bạn có thể gửi xe máy ở nhà người dân để có thể bắt đầu hành trình tìm hiểu về ngọn hải đăng được xây dựng từ năm 1890 và là một trong 45 ngọn đèn biền cấp quốc gia của đất nước VIệt Nam


"Một góc làng quê" - Hình ảnh thanh bình của nông thôn sau mùa gặt, chuẩn bị đón mùa mưa của người dân miền Trung.


Đập Đồng Cam là trái tim của đồng lúa Tuy Hòa, được thiết kế bởi kỹ sư người Pháp. Đây không những là công trình mang tính kĩ thuật mà còn có tính thẩm mĩ. Từ đây, nước của sông Ba sẽ được dẫn đến những cánh đồng lúa của những người dân cần cù, chịu thương chịu khó. 7. Hình " Panorama Chop Chai" - Núi CHóp ChàiHình ảnh núi Chóp Chài đã trở nên thân thuộc với tất cả người dân tỉnh Phú Yên. Nhìn ngọn núi như một kim tự tháp. Từ chân núi có đường dẫn lên đỉnh, từ đó bạn có thể phóng tầm mắt ra biển và bao quát cả đồng lúa Tuy Hòa.