“Tất cả là hoa hồng” là chủ đề hoạt động do CVVH Đầm Sen tổ chức chào mừng Ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Thông điệp của chương trình là mong muốn tất cả phụ nữ đều nhận được những tình cảm ngọt ngào nhất, luôn được yêu thương & trân trọng như một đóa hồng.


1. Phố nàng - cho chị em thoả sức mua sắm và làm đẹp

Đây là một trong những hoạt động nổi bật nhất với nhiều nội dung độc đáo, phù hợp với sở thích của nhiều chị em phụ nữ như: các gian hàng làm đẹp, trang điểm, làm tóc, chăm sóc da, khu trưng bày và bán quần áo, giày dép, nón thời trang, các gian hàng trang sức, phụ kiện làm đẹp.

Hoạt động diễn ra liên tục từ 7h00 – 22h00 ngày 8/3/2012 tại quảng trường 3 Hạt Lúa.

2. Chương trình ca nhạc đặc biệt: “Quà tặng hoa hồng”

Là điểm nhấn trong chuỗi hoạt động ngày 8/3 năm nay, chương trình được dàn dựng với cảnh trí tràn ngập hoa hồng, những ca khúc thể hiện tình yêu ngọt ngào dành cho nữ giới. Đồng thời, thông qua chương trình, chị em phụ nữ sẽ cảm nhận một cách rõ ràng hơn, đầy đủ hơn những tình cảm nồng nàn& chân thành từ những người thân yêu, bạn bè dành cho mình.

Chương trình diễn ra lúc 11h30 ngày 8/3/2012 tại sân khấu Ngôi Sao với sự tham gia của các ca nghệ sĩ: Nguyễn Phi Hùng, Vũ Hà, Quang Hà, Nguyễn Hoàng Nam, Nhật Tinh Anh, Ngô Trác Linh, Thanh Ngọc, …

3. Vui nhộn với show hài : “Giải mã Eva”

Ngoài các chương trình ca múa nhạc, sân chơi âm nhạc, show diễu hành … ngày Quốc Tế Phụ Nữ năm nay Đầm Sen còn có show hài đặc biệt “Giải mã Eva” qui tụ các danh hài: Minh Béo, Nhật Cường, Cát Phượng, Hữu Nghĩa, Lê Quốc Nam, Anh Vũ,.. … hứa hẹn đem đến cho khán giả những nụ cười thật thoải mái và sản khoái qua những tiểu phẩm hài, những vở hài kịch vui nhộn, bất ngờ.

Chương trình diễn ra lúc 20h00 ngày 8/3/2012 tại sân khấu Ngôi Sao.