Trước tiên, Nhà Hàng Vườn Cổ Thụ xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã đến ủng hộ cho Nhà Hàng, đồng thời chúng tôi xin chúc mừng sự thành đạt của Quý Khách trong kinh doanh và cuộc sống..


Đúng như tên gọi, nhà hàng Vườn Cổ Thụ có khoảng sân vườn rộng rãi và thoáng mát do được che chắn bởi các cây cổ thụ được trồng khắp khuông viên quán, là nơi lý tưởng cho các thực khách thích ngồi ăn uống ngoài trời.


Nhà Hàng Vườn Cổ Thụ đã hoạt động được trên 1 năm, chúng tôi chuyên tổ chức các tiệc Liên hoan – Sinh nhật – Họp mặt gia đình. Bao gồm những món ăn Đặc sản – Hải sản Phú Quốc, đặc biệt các món ăn truyền thống đậm đà hương vị Việt Nam.


Mục tiêu và phương châm hàng đầu của chúng tôi là luôn tạo sự hài lòng, cảm giác thoải mái, thư giãn cho khách hàng khi đến nhà hàng do vậy mà chúng tôi đã không ngừng đổi mới về cung cách phục vụ, cũng như về chất lượng các món ăn để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý Khách.


Với nhiều vị trí cho các bạn lựa chọn, trong nhà chòi hoặc khu vực bên ngoài sân vườn thoáng mát hữu tình tạo nên một không khí thân thiện và ấm cúng như tại gia đình mình ….. Thiên nhiên trong lành cùng với những món ăn ngon và đội ngũ phục vụ tận tình, chu đáo chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách.ĐỊA CHỈ: 3 Nguyễn Chí Thanh, KP5- Dương Đông , Phú Quốc.
Điên thoại: 0773.608.292
Mobile phone: 0902.444.225
Email: nhahangvuoncothu@nhahangvuoncothu.com
Website: http://www.nhahangvuoncothu.com - http://nhahangphuquoc.com


Nhà hàng Vườn Cổ Thụ hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách!Để xem đi lại, ăn ở, tất tần tật các vấn đề về du lịch Phú Quốc click vào du lịch Phú Quốc