Bạn đang băn khoăn tìm địa điểm để tổ chức các buổi sinh nhật, tiệc, hội nghị trong một không gian sang trọng, tinh tế mà giá cả vẫn phải chăng? Bạn muốn thưởng thức ẩm thực trong một không gian thiên nhiên rộng mở tách biệt khỏi phố phường ồn ào, đông đúc ngay trong lòng Hà Nội? Nhà hàng hải sản Sơn Thủy chính là một lựa chọn tốt cho bạn.
Tọa lạc tại 16 Trấn Vũ, nhìn ra hồ Trúc Bạch với không gian thoáng đãng, mát mẻ, nhà hàng Hải sản Sơn Thủy là điểm đến lý tưởng dành cho các buổi tiệc, gặp mặt, hay hội nghị. Với thiết kế sang trọng, trang nhã, nhà hàng sẽ đem đến cho thực khách những giây phút nhẹ nhàng, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng và áp lực. Bước chân vào Sơn Thủy, bạn sẽ ấn tượng bởi sắc vàng ấm cúng chủ đạo. Ngoài ra, nhà hàng có cả không gian riêng yên tĩnh phù hợp với tiệc bàn làm ăn hay hội nghị đồng thời có không gian chung vui vẻ, sôi động phù hợp với tiệc bàn đông người và sinh nhật. Tổng cộng nhà hàng có sức chứa tối đa 140 người/ lần với số người/ bàn dao động từ 4 đến 20 người.
Với đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp, đội ngũ đầu bếp lành nghề, nhà hàng sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất, làm hài lòng cả những thực khách khó tính nhất. Đáng chú ý, Sơn Thủy cung cấp các món ăn ngon nhất, các dich vụ tốt nhất với giá hợp lý phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng đặc biệt là tầng lớp thu nhập trung. Hãy đến nhà hàng Hải Sản Sơn Thủy 16 Trấn Vũ để cùng trải nghiệm!

NHÀ HÀNG SƠN THỦY
Địa chỉ: 16 Trấn Vũ, Tây Hồ, Hà Nội
Liên hệ: Trần Vũ: 0988.489.816