Kết quả 1 đến 2 của 2
Like Tree7Likes
 • 4 Post By thietht
 • 3 Post By thietht

Chủ đề: Quy định của diễn đàn

 1. #1
  Banned
  Ngày tham gia
  Jul 2011
  Bài viết
  1,880
  Post Thanks / Like

  Quy định của diễn đàn

  Chào mừng bạn đã tham gia diễn đàn Mạng du lịch, thông tin du lịch. Hãy là thành viên của diễn đàn để có những cơ hội được chia sẻ, trao đổi những suy nghĩ của mình về các địa điểm, kinh nghiệm, và thông tin du lịch trong nước và ngoài nước, và được cùng chúng tôi xây dựng diễn đàn lớn mạnh.

  A. Quy định chung

  NOTE: Các quy định của diễn đàn có thể thay đổi vào từng thời điểm thích hợp.

  Mọi thành viên Didau.org đều có thể tham gia diễn đàn nhưng để diễn đàn được tồn tại một cách hữu ích và lành mạnh, đề nghị các bạn vui lòng tuân thủ một số quy định như sau:

  - Các thành viên có thể dùng các ký tự như up up ... hoặc thông tin địa chỉ ...của mình để up bài của mình lên Latest Post nhưng không được đặt link.

  1.Mọi người đều có thể vào xem các bài viết nhưng chỉ có thành viên của Didau.org mới có quyền tham gia viết bài trên diễn đàn. Điều này nghĩa là chỉ sau khi đăng ký làm thành viên Didau.org bạn mới có quyền gởi bài mới, tham gia trao đổi ý kiến trên diễn đàn.

  2. Nội dung và hình ảnh trong bài viết của các thành viên mang tính cá nhân nên Didau.org hoàn toàn không chịu trách nhiệm về nội dung và hình ảnh này. Tuy nhiên, Ban quản trị diễn đàn có quyền gỡ bỏ, sửa, di chuyển hoặc khoá bất kỳ bài viết nào trong diễn đàn vào bất cứ lúc nào. Nếu xét thấy không phù hợp với tiêu chí hoạt động, quy định của Didau.org nói riêng, cũng như của luật pháp nói chung.

  3.Các thành viên khi gửi bài lên cần phải:

  -Bài viết phải gõ bằng tiếng Việt, và có dấu . Ngôn từ bài viết cần tuân thủ chuẩn mực chung của chính tả và ngữ pháp tiếng Việt.

  - Nội dung và tiêu đề không được viết chữ HOA, không được tùy tiện sử dụng size chữ lớn.

  - Các thành viên có nhu cầu quảng cáo (liên quan đến vấn đề du lịch)phải gởi bài ở http://didau.org/forum/quang-cao-15

  - Không được đặt text link trong bài viết, chỉ có thể đặt ở phần chữ ký (Lưu ý: Chỉ những thành viên có 300 bài trở lên mới được đặt text link trong chữ ký.)

  4.Các thành viên không được phép gửi lên diễn đàn các bài viết hoặc hình ảnh có nội dung:

  - Chống lại nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội; phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân; tuyên truyền chiến tranh xâm lược; gây hận thù, mâu thuẫn giữa các dân tộc, sắc tộc, tôn giáo; tuyên truyền, kích động bạo lực, dâm ô, đồi trụy, tội ác, tệ nạn xã hội, mê tín dị đoan; phá hoại thuần phong, mỹ tục của dân tộc.

  - Tiết lộ bí mật nhà nước, bí mật quân sự, an ninh, kinh tế, đối ngoại và những bí mật khác đã được pháp luật quy định

  - Đưa các thông tin xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức; danh dự, nhân phẩm của công dân

  - Lợi dụng Internet để quảng cáo, tuyên truyền, mua bán hàng hoá, dịch vụ thuộc danh mục cấm theo quy định của pháp luật.

  - Đánh cắp và sử dụng trái phép mật khẩu, khoá mật mã và thông tin riêng của các tổ chức, cá nhân trên Internet.

  - Các bài viết mang tính spam (*), các thông tin mang tính quảng cáo, dưới mọi hình thức, cho 1 đối tượng kinh doanh cụ thể.

  -Các topic, bài viết mang tính chia sẻ, trao đổi thông tin, nhưng lại dẫn link và mang chủ ý quảng cáo cho 1 trang web, một đối tượng kinh doanh cụ thể nào đó, sẽ bị xóa, và tùy từng mức độ vi phạm mà các ID đó sẽ bị xử lý.

  5.Giới hạn về hình ảnh trong bài viết:

  - Hình ảnh trong bài viết phải rõ ràng. Tuy nhiên, mỗi bài viết chỉ được gửi 14 ảnh mình họa. (Xem Hướng dẫn cách post ảnh lên diễn đàn)

  6.Nên chọn đúng chuyên mục trước khi gửi bài. Những bài không đúng chuyên mục sẽ bị chuyển đi, bài có nội dung trùng lắp sẽ bị khoá hoặc xoá mà không thông báo

  B. Hình thức xử lý:

  - Tất cả các các bài viết vi phạm quy định trên của Didau.org sẽ bị xoá mà không cần thông báo (có thể là xoá một phần hay xoá toàn bộ bài viết, tuỳ theo mức độ vi phạm).

  - Những chủ đề không đúng với chuyên mục sẽ được chuyển sang chuyên mục phù hợp. Trong trường hợp một chủ đề đưa ra có thể phù hợp với nhiều chuyên mục, việc giữ nguyên chủ đề, chuyển hoặc xoá bớt là tuỳ thuộc vào Mod của chuyên mục đó.

  - Những chủ đề gửi lên bị lỗi, chủ đề trùng lặp, bài viết trùng lặp do ấn nút gửi đi nhiều lần, bài viết mang tính spam (*)… sẽ bị xoá. Tùy trường hợp, ID gởi bài spam sẽ bị khóa ngay hoặc nhận nhắc nhở từ BQT.

  - Thành viên có những hành vi cố tình phá hoại, đưa link virus, đưa thông tin độc hại, gây chia rẽ hoặc hận thù …. sẽ tuỳ theo mức độ vi phạm mà bị khoá ID cảnh cáo hoặc vĩnh viễn.

  - Với các lỗi vi phạm khác, tùy từng mức độ, có thể Admin/Mod sẽ gửi tin nhắnl nhắc nhở, hoặc thực hiện luôn các bước sửa/xoá bài cần thiết, và để lại ghi chú cảnh cáo trên topic/bài viết đó. Các ID nếu tiếp tục vi phạm sẽ bị khóa tạm thời hay vĩnh viễn. Riêng đối với vi phạm quảng cáo, tung hứng quảng cáo thì ID sẽ bị khóa ngay sau lần vi phạm đầu tiên.  Chia sẻ cùng bạn bè

  |
  Lần sửa cuối bởi thietht, ngày 11-12-2013 lúc 10:12 AM.
  namk2d2, itanht, VinaHP and 1 others like this.

 2. Thanks thanhmai thanked for this post
 3. #2
  Banned
  Ngày tham gia
  Jul 2011
  Bài viết
  1,880
  Post Thanks / Like
  (*) Định nghĩa spam:

  - Bài chỉ có vài từ, chỉ toàn biểu tượng (emoticon) hoặc bài ngắn không có giá trị về mặt thông tin (lượng thông tin truyền tải trong bài viết hầu như không có) mà chỉ có tính chất làm loãng chủ đề hoặc với mục đích tăng số bài viết. Ví dụ: aejfidsfgoisd, nhảm, vui nhỉ, trích dẫn danh sách người đang theo dõi đề tài, trích dẫn lại bài của người khác và chỉ thêm 1 vài từ v.v...

  - Nhiều chủ đề có cùng nội dung được gửi lên cách nhau không bao lâu (kể cả trong trường hợp dùng nhiều nick để gửi và hình thức có thể thay đổi một chút cho khác, nhưng vẫn mang cùng một nội dung) trừ trường hợp do lỗi mạng.

  - Những bài viết được gửi liên tiếp nhau của cùng một thành viên gửi trong 1 chủ đề trong một khoảng thời gian rất ngắn (dưới 15 phút) trừ những bài mang tính chất riêng biệt cần thiết phải gửi riêng từng bài hoặc một bài dài phải cắt ra làm nhiều bài ngắn và trừ trường hợp do lỗi mạng.

  - Bài trả lời lạc chủ đề, chen ngang vào cuộc thảo luận.

  - Bài mang tính chất chat, trao đổi cá nhân, buôn chuyện không thảo luận về chủ đề chung.

  Những trường hợp khác ngoài quy định này, ban quản trị sẽ thảo luận và quyết định.  Chia sẻ cùng bạn bè

  |

 4. Thanks thanhmai thanked for this post

Facebook commentsĐánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •