Kết quả 1 đến 1 của 1
  1. #1
    Junior Member
    Ngày tham gia
    Oct 2011
    Bài viết
    16
    Post Thanks / Like

    Thumbs up Tư vấn Hồ sơ xin Visa Châu Âu

    Tư vấn Hồ sơ xin Visa Châu Âu

    Visa Châu Âu, Visa Pháp, Visa Đức, Visa Ý
    I. Những câu hỏi thưởng gặp khi xin visa và đi du lịch Châu Âu

    1/ Để lấy Visa nhập cảnh vào các nước Châu Âu hoặc các nước trong khối Shenghen tôi cần phải chuẩn bị những giấy tờ, hồ sơ gì và cần phải hoàn tất thủ tục trước bao nhiêu ngày?
    Trả lời:
    *> Quý khách cần phải chuẩn bị những giấy tờ liên quan đến hồ sơ lấy visa nhập cảnh vảo Châu Âu hay vào các nước trong khối Shenghen như sau:
    1. Hộ chiếu phổ thông (khách đã có sẵn & còn hạn 06 tháng gần thời điểm đi du lịch &còn trang trống để dán thị thực)
    2. ảnh 3,5 x 4,5 cm (02 ảnh)(mới nhất chụp trên nền phông trắng )
    3. Chứng minh nhân thân:
    + Sổ hộ khẩu (Bản sao)
    + Chứng minh thư nhân dân (foto)
    + Giấy đăng ký kết hôn (foto) hoặc giấy xác nhận là vợ chồng có chứng thực của chính quyền địa phương(trong trường hợp mất giấy đăng ký kết hôn và trong hộ khẩu gia đình có chứng thực vợ chồng) (Nếu đã có gia đình)(Bản sao)
    4. Chứng minh tài chính:
    + Sổ tiết kiệm tối thiểu US$10.000/ sổ hoặc càng nhiều càng tốt
    + 01 thẻ tín dụng quốc tế như: Visa Card, Master Card cùng xác nhận số dư tài khoản ( Nếu vợ chồng thì có thể chung một tài khoản, nhưng yêu cầu Ngân Hàng làm cho 02 thẻ, 1 thẻ chính & 01 thẻ phụ mang tên của chồng(vợ), và xác nhận hạn định mức sử dụng thẻ phải gấp đôi lên).
    5. Giấy tờ sở hữu nhà đất (bản sao)
    6. Các tài sản lợi tức khác như: Hợp đồng thuê nhà, xe ô tô.........(nếu có)
    7. Khai thông tin cá nhân(Form do Cty vietOKtravel cung cấp)
    8. 01 bản cam kết đi du lich (Form do Cty vietOKtravel cung cấp).
    9. Chứng minh nghề nghiệp:
    ***Trường hợp Hưu trí:
    Ngoài những mục 1,2,3,4,5,6,7,8, cần có quyết định hưu trí ( bản foto) và sổ hưu trí..
    ***Trường hợp CBNN:
    Ngoài những mục 1,2,3,4,5,6,7,8, cần có:
    + Quyết định cho phép nghỉ đi du lịch ( có xác nhậnh của Cơ quan)
    + Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm, tiếp nhận chức vụ(bản sao).
    ***Trường hợp là doanh nghiệp (TNHH):
    + Hồ sơ công ty:
    - Giấy phép đăng ký kinh doanh(bản sao công chứng)
    - Biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp các quý 2009 & 03 tháng gần thời điểm đi du lịch 2010 (foto)
    - Giấy xác nhận số dư tài khoản của Công ty.
    + Quyết định cho phép nghỉ đi du lịch có xác nhận của Giám đốc hoặc các hội đồng thành viên trong công ty.
    + Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm, tiếp nhận chức vụ của Giám đốc hoăc hội đồng thành viên(bản sao)
    ***Trường hợp là học sinh, sinh viên và trẻ nhỏ:
    - Nếu Quý vị là học sinh, sinh viên thì phải có bản gốc của giấy chứng nhận sinh viên (Thẻ sinh viên), học sinh, và các chứng nhận về kết quả học tập năm 2009, và gần thời điểm đi du lịch.
    - Giấy khai sinh( bản sao)
    - Giấy xác nhận về học sinh, sinh viên hoặc giấy cho phép nghỉ đi du lịch cùng gia đình ( có xác nhận của nhà trường cần nói rõ: Họ tên đầy đủ, hiện đang là học sinh, sinh viên cua lớp nào, khoá mấy……).
    - Nếu đi cùng bố (hoặc mẹ) thì cần phải bổ sung thêm giấy đồng ý cho phép đi du lịch cùng bố ( hoặc mẹ) có xác nhận của nơi bố ( hoặc mẹ) đang công tác.

    *>Thời hạn cần hoàn tất hồ sơ và nộp cho vietOKtravel khotảng 04 tuần so với thời gian dự kiến khởi hành của chuyến đi.

    2/ Ngoài những giấy tờ trên Tôi còn cần phải làm thêm bất cứ một giấy tờ nào khác nữa không?,những giấy tờ trên đã đủ để quyết định cho việc thành công lấy visa chưa?,và Tôi có phải bị đi phỏng vấn không?
    Trả lời:
    Theo Quy định của Đại Sứ Quán, những giấy tờ trên chưa phải là điều kiện đầy và đủ để dẫn đến quyết định cuối cùng thành công cho việc chấp thuận cấp visa của Quý khách. Đại Sứ Quán sẽ căn cứ vào từng trường hợp, tình huống cụ thể sẽ có những yêu cầu bổ sung thêm những thông tin, giấy tờ cần thiết ( nếu có) để Đại Sứ Quán có thể đưa ra những quyết định cuối cùng.
    Tuỳ theo một số trường hợp cụ thể mà Đại Sứ Quán có yêu cầu mời lên phỏng vấn.

    3/Tôi đi du lịch tuyến này có phải đặt cọc, ký quỹ không?, và khi nào Tôi phải tiến hành làm thủ tục này?
    Trả lời:
    Tuỳ theo từng đối tượng khách hàng cụ thể vietOKtravel sẽ có yêu cầu đặt cọc ký quỹ cụ thể. Mức trung bình thấp nhất Quý khách hàng cần phải nộp là: USD 10.000/ người, và số tiền này sẽ được thu trước 02 ngày Quý khách lên đường.

    Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
    Công ty Du lịch Việt Ok Travel
    Số 701 đường Hồng Hà, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
    ĐT: 04.66.759.717 * Fax: 04.393.100.52
    Mobile: 0982.216.272 gặp Mr.Quyền
    Email: sales@vietoktravel.com



    Chia sẻ cùng bạn bè

    |
    Lần sửa cuối bởi hangnt, ngày 10-31-2011 lúc 07:32 AM.

Facebook comments



Các Chủ đề tương tự

  1. Tư vấn Hồ sơ Visa Châu Á - Úc
    Bởi duongtuyen_nd88 trong diễn đàn Quảng cáo
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 10-13-2011, 07:06 PM
  2. gia han visa
    Bởi phuonngtb90 trong diễn đàn Quảng cáo
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 09-19-2011, 03:55 PM
  3. Visa Trung Quốc, làm visa nhanh, gia hạn visa
    Bởi nguyethp89 trong diễn đàn Quảng cáo
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 08-25-2011, 01:49 PM
  4. Gia hạn visa, cấp mới visa, làm visa nhanh
    Bởi nguyethp89 trong diễn đàn Quảng cáo
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 08-01-2011, 02:16 PM

Đánh dấu

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •