Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Junior Member
  Ngày tham gia
  Feb 2012
  Bài viết
  3
  Post Thanks / Like

  "Vé máy bay đi Singapore miễn phí, tại sao không? Check it here http://vlink.vn/".

  I.Giới thiệu chương trình

  - " Chia sẻ kinh nghiệm du lịch trúng vé đi Singapore miễn phí " là một hoạt động của "VLINK AIR SERVICES" chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3

  II.Đối tượng- cách thức tham gia chương trình

  - Dành cho tất cả công dân Việt Nam tuổi có chứng minh nhân dân,không phân biệt giới tính,ngành nghề.

  - Tất cả nhân viên VAS không được tham gia chương trình này với mọi hình thức

  § Bước 1: Từ trang chủ VLINK AIR SERVICES - Tổng đại lý vé máy bay Trong nước & Quốc tế VLINK, người tham dự click vào banner quảng cáo

  § Bước 2: Người tham dự điền thông tin cá nhân: đầy đủ họ tên, CMND( đây là số CMND mà khách hàng sử dụng để đăng ký tham gia chương trình khuyến mãi), số dtdd đang sử dụng ( những thông tin này được sử dụng để xác định người trúng giải)

  § Bước 3: Người tham dự trả lời 7 câu hỏi “Chia sẻ kinh nghiệm du lịch”

  § Bước 4: Sau khi người tham dự trả lời 7 câu hỏi, sẽ nhận được một dãy số ngẫu nhiên từ hệ thống.

  § Bước 5: Công ty sẽ tổ chức rút thăm dựa trên dãy số mà khách hàng nhận được khi tham gia ( việc tổ chức rút thăm sẽ được tiến hành công khai tại phòng vé 285/16 CMT8 P12 Q10 TPHCM)

  IV.Giải thưởng

  Một cặp vé máy bay đi Singapore miễn phí.

  V. Điều lệ giải thưởng:

  1. VLink Airlines Services sẽ tiến hành rút thăm ngẫu nhiên để chọn ra 2 khách hàng may mắn, hợp lệ,khách hàng trúng thưởng sẽ nhận được 1 cặp vé đi Singapore miễn phí từ VAS ( thời gian khách hàng đi sẽ do VAS quyết định)  2. Căn cứ để rút thăm là số CMND mà khách hàng sử dụng để đăng ký tham gia chương trình khuyến mãi.

  3. Mỗi số CMND chỉ được đăng ký tham dự chương trình một lần.  4. Ngày khách hàng nhận được tin nhắn xác nhận tham gia chương trình qua email được tính là ngày của phiếu rút thăm trúng thưởng.

  5. VLink Airlines Services sẽ tiến hành rút thăm ngẫu nhiên để chọn ra 2 khách hàng may mắn, hợp lệ,khách hàng trúng thưởng sẽ nhận được 1 cặp vé đi Singapore miễn phí từ VAS ( thời gian khách hàng đi sẽ do VAS quyết định)  6. Hình thức rút thăm như sau: tập hợp trên phần mềm tất cả các CMND hợp lệ của khách hàng . Dùng một phần mềm khác chọn ngẫu nhiên hai số CMND. Kết quả được hiển thị lên màn hình trước sự chứng kiến của các đại diện giám sát bao gồm đại diện khách hàng tham gia chương trình.  7. Sau khi tìm ra khách hàng trúng thưởng, VAS sẽ liên lạc với khách hàng thông qua thông tin cá nhân khách hàng đã nhập ở phần thông tin cá nhân: gọi đt, gửi email.  8. Nếu VAS không thể liên hệ được với khách hàng kết quả trúng thưởng của khách hàng đó sẽ bị hủy.  9. VAS sẽ không chịu trách nhiệm nếu số điện thoại di động mà khách hàng đăng ký không liên lạc được vì bất kỳ lý do gì.  10. Trong vòng 30 ngày kể từ ngày thông báo trúng giải, nếu khách hàng không đến VAS hoặc không liên lạc với VAS để xác nhận thông tin, kết quả trúng thương của khách đó sẽ bị hủy.  11. Số chứng minh nhân dân của khách hàng chỉ được sử dụng 1 lần trong chương trình.  12. Giải thưởng không có giá trị quy đổi tiền mặt.  13. Giải thưởng không được chuyển nhượng.  14. Kết quả người trúng giải được thông báo và đăng tải trên website VLINK AIR SERVICES - Tổng đại lý vé máy bay Trong nước & Quốc tế VLINK  15. Quyết định của VAS là quyết định cuối cùng.
  Lần sửa cuối bởi nguyetnt, ngày 03-06-2012 lúc 02:47 PM.

Facebook commentsCác Chủ đề tương tự

 1. Cơm gà Hải Nam. " đặc sản" singapore
  Bởi danghung trong diễn đàn Ẩm thực
  Trả lời: 2
  Bài viết cuối: 08-04-2014, 11:13 AM
 2. Trả lời: 2
  Bài viết cuối: 07-29-2014, 04:34 PM
 3. Trả lời: 2
  Bài viết cuối: 06-30-2013, 09:57 AM
 4. Seika hotel vung tau sieu khuyen mai "du xuân đón hè"
  Bởi seikahotelvungtau trong diễn đàn Khách sạn
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 02-01-2012, 09:37 AM
 5. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 07-14-2011, 11:51 AM

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •