Mộc Ấn Coffee – Cafe tình nhânNgày nay khi đến bất kỳ một con đường nào, bạn cũng có thể ghé qua ít nhất một quán café với đủ phong cách. Vậy thì với một quán cà phê nho nhỏ, ở trên một con đường vừa vừa, nằm giữa trung tâm quận 10 gần các trường ĐH, CĐ và các công ty. Mộc Ấn Coffee đã tạo cho mình một hình ảnh khác biệt như thế nào?


Không gian quán cũng được thiết kế với một phong cách riêng. Những nguyên vật liệu được sử dụng rất đơn giản, từ những chi tiết rời rạc được kết hợp thành một kết cấu đầy cá tính, đặc biệt là rất “thân thiện với môi trường”. Từ quầy bar cho đến những vật dụng trang trí trong quán đều được Mộc Ấn Coffee tự tay thiết kế và thi công.
Lầu 1 được trang trí đặc sắc với những kệ sách xen kẻ nhau, nhiều bức tranh mang phong cách trừu tượng khiến bạn phải đau đầu và suy nghĩ, không gian yên tĩnh, thoải mái thích hợp cho các bạn tâm sự, học bài và chia sẽ cùng nhau. Trên trần nhà được chủ quán thiết kế mô tả bức tranh mang tên ” Dòng đời” của 1 con người từ khi sinh ra cho đến điểm cuối của cuộc đời.Lầu 2
là không gian sân thượng dành cho những ai thích không khí tự nhiên trong lành, bàn ghế được thiết kế tất cả bằng những khúc gỗ cổ thụ do chủ quán tự tay làm ra. Không gian được trang trí bằng những cành hoa thật là đẹp và thân thiện.
Ngoài ra, Mộc Ấn Coffee có trang bị Wifi free, cơm trưa văn phòng, game UNO, Domino…, sách, báo, tạp chí dành cho phụ nữ, sinh viên và tất cả mọi người.


Mộc Ấn coffee chân thành cảm ơn các bạn đã xem qua, đã đến ủng hộ, thưởng thức và mong hẹn gặp lại các bạn trong thời gian gần nhất.^^Thực đơn của Mộc Ấn rất phong phú với các món ăn, món nước như cà phê, sinh tố, nước ép, mì xào, cá viên… với hương vị, cách trang trí lạ mắt và thích thú. Thêm một điều thích thú là giá các món ở đây giá rất học sinh – sinh viên (từ 18.000 – 25.000 đồng) để bạn tha hồ thưởng thức .

Địa chỉ : 329/44 Nguyễn Tiểu La, P.8, Q.10, Tp.Hồ Chí Minh
Email : khoanam91@gmail.com
Điện thoại : 0936092022
Facebook : https://www.facebook.com/pages/mocancoffee