Nếu Effoc là bản nhạc rock cuồng nhiệt; Passio là một làn gió giải nhiệt nhanh chóng và mới mẻ cho những người tìm kiếm cảm hứng lạ. Doppio Cafe chỉ đơn thuần kể cho chúng ta nghe về câu chuyện mang hương vị cà phê Ý.

Tọa lạc ở 100 Nguyễn Thị Minh Khai– Doppio gần với trường học, văn phòng và những tòa nhà cao tầng. Có góc nhìn khá thoải mái rộng rãi; Doppio thích hợp cho những câu chuyện tán gẫu với bạn bè, gặp gỡ đối tác hay thậm chí là cho những ai cần không gian yên tĩnh để một mình nhìn ngắm phố phường và làm việc.

Nếu những người đã và đang đam mê hương vị thơm ngon của những tách cà phê Cappuccino, cảm nhận đủ ba vị giác của tách espresso, khoai khoái với lớp kem dày trên những ly smoothies thì chắc chắn rằng bạn sẽ không tài nào cưỡng lại được các món uống mà Doppio mang lại.


Doppio Café luôn tự hào và công thức pha chế và những nguyên liệu đạt chất lượng của mình


Ly espresso sóng sánh ánh cà phê – thơm ngon cũng có thể là một lựa chọn trong những ngày mưa của Sài Gòn se lạnh.


Doppio Café luôn kỹ lưỡng trong những nguyên liệu làm ra tách cà phê Cappuccino đạt chuẩn hoặc nếu không thích uống Cappuccino truyền thống tại sao không làm một ly Frappu đá xay mát lạnh vừa có vị bùi của kem sữa pha thêm chút đắng nhè nhẹ của cà phê.


Nhưng nếu bạn đang cảm nắng hay khó chịu vì cái hừng hừng của nắng Sài Gòn – hãy tự thưởng cho mình ly ice – cream soda với nhiều mùi vị mát lạnh.


Hay cứ uống thử một ly matcha đậm mùi – những nguyên liệu chất lượng và quy trình pha chế kỹ lưỡng. Đảm bảo chẳng một ai có thể cưỡng từ những gì mà Doppio Café mang lại.Luôn luôn có đầy đủ không gian cho những ai cần ngồi lại để tán gẫu, làm việc,…Hoặc chỉ là ngồi ngắm nhìn thành phố và tận hưởng cà phê


Hãy đến Dopphio Coffee rồi bạn sẽ luôn ở lại.

Không trẻ trung, sôi động và ồn ã như những quán cà phê “to - go” hiện nay ở đất Sài Thành. Doppio chọn lựa cho mình phong cách riêng biệt; định hình các tiêu chuẩn khắt khe trong việc chế biến những món uống của mình. Nhầm mang đến hương vị cà phê với chất lượng tuyệt đối cho giới trẻ và cả những ai đã trót lỡ yêu ly cà phê “to - go” này

HIỆN NAY DOPPIO COFFEE ĐANG CÓ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI GIẢM GIÁ 30% TRÊN TỔNG HOÁ ĐƠN.


100 Nguyễn Thị Minh Khai, P6,Q3
Website: Welcome to Doppiocoffee.vn