Quán Travel House Coffee

Địa chỉ: 28/3A Tôn Thất Tùng, P. Bến Thành, Q. 1, TP.HCM.

>> Bản đồ địa điểm đến Quán Travel House Coffee
Đến quán cà phê nhỏ trên đường Tôn Thất Tùng, bạn không chỉ tận hường thời gian thư giãn mà còn có thể tìm hiểu nhiều thông tin bổ ích cho chuyến đi chơi sắp tới của mình.


Là sự kết hợp của cà phê và du lịch, dù lọt thỏm trong con phố cà phê quen thuộc của Sài Gòn - hẻm số 28, Tôn Thất Tùng (Q.1), Travel House Coffee vẫn giữ cho mình một nét riêng và có sức hút nhất định với giới trẻ.

Đây là điểm đến thú vị cho những người thích di chuyển, giúp bạn trả lời các câu hỏi quen thuộc như: nơi đến có những điểm đặc biệt gì? Ăn ở đâu thì ngon, rẻ? Món nào là đặc sản? Những điểm tham quan nào không nên bỏ qua? Nên và không nên mang theo những gì? Địa danh ấy có khó khăn về việc xin tá túc? Người dân địa phương kiêng kỵ những gì?...
Chọn tông màu trầm là màu chủ đạo, song quán lại mang vẻ tươi trẻ tựa như “một cô gái teen” đa sắc trong thời trang, trẻ trung trong cuộc sống, năng động trong công việc và sáng tạo trong ý tưởng.

Ấn tượng ấy bật lên từ cái nhìn tổng quát về các góc ngồi, những chiếc ghế lười nhiều hình dáng, những chiếc gối ôm nổi bật trên ghế gỗ cao, bảng đen với dòng chữ nhiều màu sắc… Sự đa sắc hay tình yêu với du lịch ấy còn được bày tỏ thông qua hàng loạt lá cờ của các nước được in hay vẽ trên mặt bàn, những vật dụng du lịch rải rác khắp quán, những tấm bản đồ cách điệu trên tường...

Nổi bật nhất là những bức ảnh thiên nhiên và con người trải dọc các miền… Chúng sống động và sắc nét đến nỗi những ai đã từng đặt chân đến các danh thắng ấy không giấu được nụ cười trên môi khi hoài niệm về chuyến đi ngày xưa. Riêng với những người chưa đến được, thông qua hương thơm thoang thoảng, vị đắng ngọt của cà phê, họ như đang thả bước trong thiên nhiên tuyệt đẹp ấy, hay được trò chuyện, được nhận nụ cười thân thiện của người dân địa phương.

Ngoài việc thoải mái thư giãn và du lịch tại chỗ thông vật dụng, tranh ảnh của quán, đến đây, bạn còn có thể tìm hiểu thông tin về các điểm du lịch, khách sạn, địa điểm ăn uống với nhiều loại sách khác nhau. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể hiểu những trải nghiệm, những cảm xúc thật của mọi người về địa điểm, chuyến đi, hành trình thông qua hình thức viết nhật ký tại quán.


Quán Travel House Coffee

Địa chỉ: 28/3A Tôn Thất Tùng, P. Bến Thành, Q. 1, TP.HCM.

>> Bản đồ địa điểm đến Quán Travel House Coffee