Là sinh viên của trường nên mình biết rất rõ về nhu cầu ngoại ngữ của hầu hết các sinh viên chúng ta. Phần lớn các môn học của chúng ta đều đòi hỏi phải có 1 vốn ngoại ngữ phong phú để có thể theo kịp tất cả các môn nên mình muốn giới thiệu đến các bạn quán café sách FYI bookcafe (FYI: for your inspiration), là nơi cung cấp nguyền tài liệu ngoại văn được chắt lọc, là một địa điểm “sưởi ấm cảm hứng sáng tạo”.
FYI bookcafe tọa lạc tại một con hẻm rộng nằm ngay quận trung tâm thành phố (205/ 2-3 Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1) với diện tích hơn 120m2.
Tại FYI bookcafe, tuy các thể loại sách không đa dạng như các quán Hub cafe, Phương Nam café nhưng với nguồn sách ngoại văn được chọn lọc rất kỹ lưỡng liên quan đến các chuyên ngành kinh tế, truyền thông….mình tin rắng đây sẽ là món ăn tinh thần mà các bạn sinh viên đã tìm kiếm từ lâu. Nguồn sách tại quán được phân làm 5 thể loại chính:Chicken soup for your soul, Novel, Sales & Business, Marketing, Communications. Đặc biệt hơn là quyền tạp chí nổi tiếng Harvard Business tại quán có thể giúp cho các bạn nào có mối quan tâm đặc biệt đên chuyên ngành kinh tế có thể tham khảo và nghiên cứu

Bên cạnh những quyển sách hay, các bạn còn có thể đọc sách báo điện tử cùng với Wi-fi free và dàn máy tính bảng hiện đại. FYI bookcafe luôn cố gắng tạo cho bạn sự linh động nhất để có thể tra cứu tài liệu nhanh và lập tức ngay tại quán.

Ngoài ra, không gian của quán cũng là một điểm lý tưởng cho chúng ta thả mình vào những trang sách. FYI bookcafe được chia ra nhiều khu với thiết kế nổi bật, hiện đại, không gian yên tĩnh, tách biệt. Với xu thế hòa mình vào thiên nhiên, không gian xanh được đưa vào quán như thổi vào những tâm hồn yêu sách sự bay bổng và tĩnh lặng.

Thực đơn nước uống và thức ăn của quán cũng khá là phong phú và vừa miệng, có phục vụ cả điểm tâm sáng, cơm trưa lẫn bữa tối nên các bạn có thể yên tâm vừa đọc sách vừa nhâm nhi nhé.

Vì FYI Bookcafe mới khai trương nên quán sẽ phát coupon giảm 20% cho các bạn nào like fanpage của quán (free delivery cho tất cả những bạn nào cần đăng kí).

Các bạn vào đây để đăng ký nhé: www.facebook.com/fyibookcafe