Hà Giang đón đoàn Mix Tourist trong cái nắng vàng như rót mật. Hành trình 3 ngày 2 đêm ko quá dài cũng ko quá ngắn để khám phá hết cao nguyên đá nơi địa đầu Tổ quốc này. Mix Tourist xin chia sẻ cùng các bạn độc giả yêu mến những cảm xúc của khách hàng trong chuyến tour Chợ tình Khâu Vai - Hà Giang khởi hành ngày 25/4/2014.


Cảm nhận từ bạn Châu Khoa (SN1991- Đại học Thương Mại HN)

Chia sẻ của bạn Châu Khoa trên trang cá nhân facebook.
"Là Chợ tình Khâu Vai chỉ diễn ra duy nhất một lần trong năm nơi trai làng gái bản đua nhau gặp gỡ, hẹn hò...
Là Cổng trời Quản Bạ với tay chạm lấy mây trờiLà Núi đôi Cô Tiên như nhũ hoa của người con gái xuân thì mà bà mẹ thiên nhiên ưu ái ban tặng

Là Yên Minh ngày vi vu gió thông rừng, đêm vỗ về bằng cơn mưa bất chợt

Là Lũng Cú với cờ đỏ sao vàng chưa bao giờ ngừng bay, khẳng định một chủ quyền, hơn 50 dân tộc, điểm cực Bắc của Tổ quốc.

Là Mã Pì Lèng hùng vĩ bên dòng sông Nho Quế huyền thoại, dù đã bị "bê tông hóa" nhưng vẫn cảm nhận được cái nắng cái gió thổi xù tóc rối, bay bay giữa trời xanh

Là Con đường hạnh phúc vắt vẻo uốn lượn như sợi chỉ nhỏ nối giữa đôi bờ vui, những con đường mà một bên là vách đá sừng sững cheo leo, một bên là vực sâu hun hút, chỉ một chút lơ là có thể lao xuống bất cứ lúc nào, ừ thì sau cái đẹp ấy, sau cái hùng vĩ ấy là sự nguy hiểm luôn rình rập và có thể ập đến bất cứ lúc nào..

Là một Hà Giang đi đâu cũng thấy toàn đá là đá, toàn mây là mây..Rồi những cô bé ngại ngùng khi máy ảnh chĩa vào. Mình phải dùng ngôn ngữ hình thể để xin chụp chung. Rồi sau cái ngại ngùng ấy, là những nụ cười rạng rỡ, rồi chen nhau lại chụp, rồi đua nhau xem ảnh, rồi cười, rồi như muốn lấy bức ảnh đó ra khỏi máy, rồi nói vài câu tiếng Mông xem chừng rất khoái trá và thích thú.

Mix Tourist