Hiện tại mình thấy có nhiều bài chia sẻ về kinh nghiệm đi du lịch ở singapore rồi, mình xin chia sẻ 1 số kinh nghiệm của bản thân cho các bạn tham khảo!
Nếu các bạn muốn tiết kiệm chi phí, các bạn có thể đi các hãng hàng không giá rẻ như vietjet, mình thấy vietjet hay có những chương trình khuyến mãi lắm. Qua tới bên sing các bạn cứ đi xe điện ở sân bay, lấy bản đồ ở đó, tới khách sạn của các bạn! Xe ở đó dễ đi lắm. Nhớ mua 1 cái thẻ ezlink và nạp vào, tùy theo số ngày ở của bạn bạn nạp bao nhiêu, tiết kiệm rất nhiều so với đi taxi!
Khách sạn thì các bạn nên đăng kí trước, lúc kiểm soát ở sân bay bên sing, các bạn nên đưa cho họ xem nơi các bạn ở thì sẽ dễ dàng hơn. Khách sạn các bạn có thể tìm trên mạng như booking, agoda......nếu bạn muốn tiết kiệm có thể tìm các motel hoặc hostel. các dạng này như ở kí túc xá, ở giường tầng,.... nhưng rất ok!
Ăn uống các bạn có thể ăn tại Trung tâm ẩm thực Maxwell số 1 phố Kadayanallur! hoặc Chinatown Complex Food Court,rất nhiều đồ ăn vặt, đồ ăn đường phố đặc trưng của Singapore mà không phải lo về giá cả.
Tham quan, có rất nhiều điểm tham quan nổi tiếng ở Singapore như Zoo, Sentosa, Night safari, Gardens, Nhà hát sầu riêng, tượng sư tử, khách sạn marina sand bay...... nhiều lắm, các bạn có thể tìm xem thông tin về các nơi này! Mình từng đi Zoo, SEA aqua ở sentosa, USS, Gardens và tượng sư tử! Nếu các bạn tiết kiệm mình khuyên các bạn nên mua vé tham quan các nơi trên ở những đại lý du lịch, có ở VN và sing, họ sẽ bán rẻ hơn giá tại cổng! Lúc trước mình mua ở 1 đại lý bên sing, tên là BOBO eshop, mình tiết kiệm dc kha khá, tầm 10-20%, mình có liên hệ trước với họ, họ nói mình mua online hay đến shop mua, mình nói đến shop, mình nói luôn với họ những loại vé và số lượng mình cần, họ gửi địa chỉ và bản đồ, lúc đến mua thì họ giao vé và có còn chỉ dẫn mình cách đi, tham quan....các bạn có thể mua trực tiếp hoặc đến shop, bạn mình chỉ mình cái code TV201 họ giao vé free về khách sạn luôn! ko thôi mua trên 10 vé mới free các bạn có thể mail hoặc fb cho họ! https://www.facebook.com/boboeshopSG hoặc boboeshopSG@gmail.com
Mong mọi người xem có gì hay chia sẻ cho mình với!