Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Banned
  Ngày tham gia
  Jul 2011
  Bài viết
  597
  Post Thanks / Like

  Tặng 3.000 túi tự hủy cho khách du lịch biển

  Chiều 1/7, trên bãi biển Mỹ Khê, Hội Doanh nhân trẻ TP Đà Nẵng, BQL bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng, Cty CP Du lịch Việt Đà khởi động chiến dịch bảo vệ môi trường biển đảo bằng cách tặng 3.000 túi vải tự tiêu hủy cho du khách.

  Với khẩu hiệu "Bảo vệ môi trường biển đảo là trách nhiệm của mỗi người dân", các thành viên tham gia dọn rác trên bãi biển, thực hiện phát túi tự hủy cho người dân và du khách để thay thế túi nilon.


  Phát túi tự hủy cho khách tắm biển để bảo vệ môi trường

  Ông Phan Hải, Phó Chủ tịch Hội DN trẻ TP Đà Nẵng cho biết, việc bảo vệ môi trường biển đảo luôn được Hội trú trọng và thực hiện thường xuyên. Sau lễ khởi động lần này, Hội sẽ tiếp tục tổ chức nhiều đợt khác nhằm duy trì chiến dịch với sự tham gia của đông đảo DN trên địa bàn Đà Nẵng.

  Ông Hải cũng nhấn mạnh, kinh tế biển ngày càng có vai trò quan trọng, đặc biệt với Đà Nẵng là thành phố biển, việc bảo vệ môi trường biển sạch đẹp sẽ góp phần quan trọng thu hút du khách.

  Bãi biển Đà Nẵng được đánh giá là một trong 6 các bãi biển đẹp nhất hành tinh. Tuy vậy, nếu cảnh quan đẹp, việc tổ chức tour tuyến chuyên nghiệp, dịch vụ hiện đại mà ý thức bảo vệ môi trường biển của người dân TP không cao sẽ mất thiện cảm với du khách.

  Đặc biệt, với du khách quốc tế, môi trường trong lành luôn là lựa chọn để họ chọn Đà Nẵng làm điểm dừng chân. Vì thế, chiến dịch bảo vệ môi trường biển đảo có ý nghĩa to lớn, đặc biệt là cải thiện hình ảnh một Đà Nẵng thanh bình, trong sạch, thiện cảm trong lòng du khách.

  Ông Đinh Văn Lộc, Giám đốc Vietda Travel, người đưa ý tưởng thực hiện chiến dịch bảo vệ môi trường biển đảo này cho biết, đây là một chiến dịch mở bởi thời gian thực hiện không phải một lần mà sẽ tổ chức nhiều đợt. Hơn nữa, các thành viên tham gia chiến dịch không chỉ là cán bộ, nhân viên các doanh nghiệp mà mở rộng với tất cả mọi người.
  Lần sửa cuối bởi dulichnt, ngày 08-25-2011 lúc 09:19 PM.

Facebook commentsTag của Chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •