Ngày 16/9, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) phối hợp với các UBND thành phố Đà Nẵng, tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi và Thừa Thiên Huế tổ chức Hội nghị Khách hàng toàn cầu và Phát động du lịch miền Trung tại thành phố Đà Nẵng.
300 đại biểu là các công ty, đại lý‎ du lịch đến từ các thị trường trọng điểm của du lịch Việt Nam như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Pháp, Nga, Australia, Đài Loan, Hongkong (Trung Quốc)…tham dự Hội nghị.

Với chủ đề đưa miền Trung thành điểm đến du lịch nổi tiếng và có tầm cỡ trên thế giới, các đại biểu đã bàn bạc và nêu lên các giải pháp phát động du lịch miền Trung. Trong đó, đáng chú ý là kế hoạch phát triển hạ tầng du lịch, hàng không trong khu vực và cam kết của Vietnam Airlines trong việc phát triển sản phẩm thuê chuyến bay thẳng đến Đà Nẵng thành sản phẩm thường lệ trong thời gian tới.

Với đội ngũ đông đảo các chuyên gia quốc tế về phát động và bán sản phẩm du lịch tham dự hội nghị, Vietnam Airlines mong muốn tận dụng cơ hội hiếm có này để cùng các tỉnh, thành phố trong vùng giới thiệu, quảng bá trực tiếp và hiệu quả nhất điểm đến Việt Nam, đặc biệt là miền Trung./.