Không chỉ có biển xanh, cát trắng, nắng vàng, Vinpearl còn là nơi du khách cảm nhận sức sáng tạo vô tận của bàn tay, khối óc con người. Và còn rất nhiều những điều kỳ thú chỉ có ở “đảo Ngọc” đang chờ du khách khám phá.

Bản hòa âm của giữa biển xanh, cát trắng

Không đơn thuần chỉ có biển, cát và nắng.., bức tranh thiên nhiên của Vinpearl Nha Trang còn có cả âm thanh và mùi vị. Đắm mình trong không gian trong trẻo này, du khách còn nghe được tiếng sóng rì rào, tiếng lá cây xào xạc, tiếng chim, tiếng côn trùng… Cả vị mặn mòi của biển, vị ngọt chát của những ly sâm-panh… Tất cả cùng hoà âm để trở thành một bản tình ca tuyệt diệu của thiên nhiên.


Trong cảnh vật tại Vinpearl Nha Trang còn chứa đựng cả một khả năng phi thường của con người khi ai đó biết rằng, nơi đây trước kia chỉ là một hòn đảo hoang vu, lưa thưa cây lá… Chỉ khi đến và cảm nhận vẻ đẹp của thiên nhiên tại đây người ta mới có thể hình dung phần nào những gì mà Vinpearl đã trải qua để trở thành một hòn đảo thiên đường như thế.

Khám phá cảm giác mạnh

Không đơn thuần là vui chơi, tại khu giải trí và công viên nước của Nha Trang, du khách sẽ có được trải nghiệm để khám phá khả năng của bản thân. Xoay tròn trên cao và lộn ngược đầu với cảm giác đang rơi ra ngoài không trung hay xoay vòng trong đường trượt nước từ trên độ cao 21 m, đó sẽ là khoảng khắc mà lý trí không kiểm soát và bạn sẽ trở về với bản năng đích thực của mình để khám phá giới hạn chịu đựng, giới hạn của niềm vui và giới hạn của sự thăng hoa. Sau tất cả sẽ là sự sảng khoái và niềm hứng khởi để dành lại là những nụ cười rạng rỡ và niềm vui được sẻ chia với bạn bè.

Tận hưởng dịch vụ 5 sao “cộng”

Nghỉ ngơi tại các khách sạn 5 sao với các tiêu chí dịch vụ 5 sao không có gì mới lạ. Nhưng đến với Vinpearl Luxury Nha Trang, đó sẽ là một kỳ nghỉ 5 sao “cộng” với khu nghỉ dưỡng đặc biệt sang trọng nằm sát biển… Sự xa xỉ ở đây không chỉ nằm ở chất lượng dịch vụ chu đáo và chuyên nghiệp, sự xa xỉ còn ẩn mình trong từng chi tiết thiết kế kiến trúc tinh xảo như người phục vụ bí mật mang lại sự thoả mãn cho du khách.

[CENTER][/CENTER

Sân Golf biển đảo đầu tiên tại Việt Nam

Ẩn mình trong một thung lũng hoang sơ và hùng vĩ của đảo ngọc Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Golf Club - sân golf trên đảo đầu tiên tại Việt Nam - là một địa chỉ đang chờ những tín đồ Golf khám phá. Nơi đây có sự hài hoà giữa Trời - Mây - Núi - Đồi - Biển xanh - Cát trắng để tạo nên một bức tranh thiên nhiên tuyệt vĩ. Tất cả nguyên, vật liệu xây dựng nên Vinpearl Golf đều được đưa từ đất liền ra, thậm chí từ các giống cây trồng được đưa về từ khắp nơi trong và ngoài nước đến loại cát trắng thuộc loại quí hiếm của thế giới được dùng trong các bẫy cát được mang về từ bán đảo Cam Ranh. Điều này đã khiến Vinpearl Golf Club trở nên độc đáo, điều mà ít sân golf nào tại Việt Nam có thể sánh được.


Và còn đó những dư âm..

Đến với Vinpearl Nha Trang, tận hưởng thiên nhiên, khám phá những cảm giác mới là… Trên hết, đó còn là khám phá được khả năng, sức mạnh từ bàn tay và khối óc của con người. Một Hòn Tre hoang vu thành một Vinpearl lộng lẫy - thiên đường nghỉ dưỡng - đang chờ bạn đến để cảm nhận và khám phá thêm những gì hơn thế nữa….