Hòa quyện cùng trời thu dịu mát, không khí đón Tết Trung Thu ngập tràn mọi ngả đường Hà Nội. Theo phong tục người Việt Nam, Tết Trung thu diễn ra vào đêm rằm giữa mùa thu như tên gọi.

Đêm trung thu đẹp nhất trong năm vì trăng thật to tròn, sáng và đẹp. Ai ai cũng có cảm giác thanh bình, rộn ràng, náo nức đón trung thu có bánh nướng, bánh dẻo, có trà sen, có đèn ông sao, có điệu múa lân truyền thống tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng và là điềm lành cho mọi nhà.


Thùng thình thùng thình trống rộn ràng ngoài đình
Có con sư tử vui múa quanh vòng quanh
Trung thu liên hoan trăng sáng ngập đường làng
Dưới ánh trăng vàng em cất tiếng hát vang

Không khí hân hoan, tưng bừng của đội múa lân trước sảnh nhà hàng Wabi Sabi Vườn Nhật trong đêm Trung Thu như sự reo ca chào đón, tri ân của nhà hàng dành tặng Quý khách đã dành ưu ái cho Wabi Sabi thời gian qua.


Những giây phút thảnh thơi quây quần, vui vẻ cùng người thân tại Wabi Sabi chắc chắn mang lại cho Quý khách một Tết Trung thu trọn vẹn, nồng ấm. Có rất nhiều quà tặng thú vị phát triển trí tuệ, sáng tạo dành tặng các bé khi cùng gia đình đến thưởng thức ẩm thực tại Wabi Sabi kể từ ngày 9/9/2011 đến hết 12/9/2011.


Hãy đến Wabi Sabi Vườn Nhật! Với 200 chỗ ngồi mang phong cách Tatami, vương triều Meiji, Teppanyaki, Sushi Bar, hệ thống 9 phòng VIP ấn tượng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, chúng tôi khẳng định mang lại cho Quý khách những trải nghiệm đặc biệt nhất Hà Nội.

Nhà hàng Wabi Sabi Vườn Nhật

Địa chỉ: 15 Tô Hiến Thành, Hai bà Trưng, Hà Nội.

Tel: (04) 39780186/ 0902279979

Website: Wabisabi vuon nhat


Nguồn: Dân Trí