(Didau.org) - New7Wonders vừa ra mắt một ứng dụng Facebook mới cho phép các thành viên của mạng xã hội lớn nhất thế giới bầu chọn cho 7 kỳ quan thiên nhiên mới.

Ứng dụng này là một phần của chiến lược đa phương tiện được New7Wonders thiết kế nhằm thu hút mọi người trên toàn thế giới tham gia bình chọn.

Nếu là một thành viên của Facebook, bạn có thể bầu chọn cho 7 ứng cử viên yêu thích của mình từ danh sách 28 thắng cảnh chính thức lọt vào chung kết chỉ với một cú nhấp chuột vào nút "Send your vote" (Gửi bầu chọn của bạn).


Bernard Weber, người sáng lập và là chủ tịch của New7Wonders, phát biểu: "Nhờ tích hợp với Facebook, giờ đây chúng tôi có thể cho những người hâm mộ 7 kỳ quan thiên nhiên mới cơ hội bỏ phiếu qua mạng xã hội toàn cầu quan trọng này. Ứng dụng sẽ cho phép mọi người tham gia nhiều hơn nữa vào chiến dịch".

Eamonn Fitzgerald, giám đốc truyền thông của New7Wonders, cho biết: "Chúng tôi thấy hàng nghìn người tham gia chiến dịch của chúng tôi trên Facebook mỗi ngày và chúng tôi đang liên tục tìm kiếm những phương thức mới để mở rộng sự tham gia của mọi người. Ứng dụng bầu chọn 7 kỳ quan thiên nhiên mới là một cách thú vị để người dân ủng hộ những thắng cảnh lọt vào chung kết mà họ yêu thích thông qua Facebook và chúng tôi rất vui mừng đưa nó đến với công chúng".

Chiến dịch bầu chọn 7 kỳ quan thiên nhiên mới sẽ kết thúc lúc 11 giờ 11 (giờ GMT) ngày 11/11/2011.

THƯỜNG NGA (Theo New7Wonders)