(Didau.org) - Thiên đường Bảo Sơn - Công viên giải trí và du lịch văn hoá hiện đại nhất miền Bắc, cửa ngõ du lịch mới của Hà Nội, khu vui chơi duy nhất tổng hợp cả lĩnh vực kinh tế và du lịch với sự kết hợp hài hoà giữa truyền thống và hiện đại.

Kỷ niệm 20 năm thành lập Tập đoàn Bảo Sơn, để cảm ơn các bạn đã quan tâm và yêu mến Công viên trong suốt thời gian qua, Thiên Đường Bảo Sơn tổ chức chương trình khuyến mại đặc biệt chưa từng có: Chỉ với 170.000đ so với giá trị thực là hơn 525.000đ các bạn đã được vào Công viên tham quan và thỏa sức vui chơi tất cả các trò chơi, không hạn chế số lần (trừ bể bơi, vui chơi có thưởng và trò chơi bằng xu), thưởng thức màn trình diễn lazer nhạc nước đầy ấn tượng tại khu sân khấu đa năng, sức chứa 11.000 chỗ ngồi.


Được mệnh danh là "Thiên đường giải trí" với hơn 20 trò chơi hiện đại, Baosonparadise sẽ là điểm đến vô cùng thú vị cho teen nhà mình. Tại đây hội tụ tất cả những trò chơi từ những trò thú vị, ngộ nghĩnh giành như cưỡi ngựa, đu quay, tàu hỏa lắc lư… đến những trò cảm giác mạnh, đòi hỏi lòng gan dạ: khám phá nhà ma, vũ trụ bay xoay, tàu lượn siêu tốc… và rất nhiều trò chơi vô cùng sôi động hấp dẫn. Với công nghệ cao XD hiện đại nhất tại Việt nam, du khách sẽ được thưởng thức những bộ phim với âm thanh sống động, hiệu ứng đa chiều.
Thêm vào đó, chúng mình còn có cơ hội tìm hiểu thêm về văn hóa Việt Nam khi tham quan Làng nghề, Phố cổ, thưởng thức hương vị Ẩm thực 3 miền tại khu Ẩm thực hay thử hương vị mới lạ, đặc biệt với các món ăn mang hương vị Thái Lan trong Nhà hàng Cung Đình…

Đặc biệt hơn, quý khách còn tận mắt chiêm ngưỡng những loài cá, loài thú quý hiếm trong khu Thủy Cung, Vườn thú, một trong những khu bảo tồn thiên nhiên quý của quốc gia.
Với tất cả những dịch vụ hoàn hảo, Thiên đường Bảo Sơn đang dần trở thành sự lựa chọn của người dân thủ đô và các tỉnh thành trong cả nước.

Việc áp dụng bộ vé trọn gói chỉ 170.000đ so với giá trị thực là hơn 525.000đ thì đây thực sự là món quà vô cùng ấn tượng mà Công viên Thiên Đường Bảo Sơn giành tặng khách hàng nhân kỷ niệm 20 năm thành lập Tập đoàn.

Chương trình khuyến mại chỉ áp dụng trong 2 ngày 22 và 23/10/2011.

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, quý khách vui lòng liên hệ:

Phòng Kinh Doanh Công viên Thiên Đường Bảo Sơn:

Tel: 04.62653004/140-144 (Hotline: 0984.246.140/ 0168.4555.986)

Website: baosonparadise.vn