Công viên giải trí và du lịch suối nước nóng Hakone Kowakien Yunessun nằm ở Hakone nước Nhật, nổi tiếng với các dịch vụ tắm kỳ lạ nhất mà người ta có thể tưởng tượng ra được. Trong khu resort này có tới 25 khu vực tắm khác nhau, chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ và chỉ muốn quay lại ít nhất 10 lần. Những kiểu thư giãn được yêu thích nhất có tắm với rượu vang đỏ, tắm với rượu sake, tắm trà xanh, với cà phê, tắm với muối ở Biển Chết, tắm trong mì Ramen, và vùng vẫy trong sô cô la…

Đến công viên giải trí và du lịch suối nước nóng tại Hakone Kowakien Yunessun bạn thậm chí còn được tắm trong cà phê hoặc sôcôla. Đây là một công viên khá thú vị để bạn khám phá.

Rượu vang được đổ vào bồn lớn cao 3.6m từ một chai rượu khổng lồ

Hồ nước trà xanh này sẽ làm bạn thấy mát mẻDa bạn sẽ thơm phức mùi cà phê sau khi tắm


Spa với sô cô la nung chảy thật ngọt ngào. Sô cô la còn vô cùng tốt cho da và cho tinh thần của bạn.Ngâm Sake ấm rất tốt cho da, nhưng cẩn thận kẻo say

Phòng tắm theo kiểu La Mã cổ đại, bạn sẽ được chuyển qua 3 hồ bơi với nhiệt độ khác nhau từ nóng tới lạnh và hơi sương sẽ làm da bạn săn chắc là cơ thể được thư giãn.


Tắm trong bồn với mì Ramen. Bạn sẽ được “ngụp lặn” thỏa thích trong tô mì khổng lồ với đầy đủ hương vị hồ tiêu, tỏi, gia vị ramen.