Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Administrator hangnt's Avatar
  Ngày tham gia
  Jul 2011
  Bài viết
  4,362
  Post Thanks / Like

  Hội An sắp được phủ sóng Wi-Fi miễn phí

  Từ việc đầu tư xây dựng hệ thống cáp điện ngầm thành công tạo cảnh quan đô thị xanh sạch đẹp, chính quyền Hội An quyết định đầu tư xây dựng một đô thị được phủ sóng hệ thống Internet không dây giúp người dân và du khách truy cập mạng miễn phí.


  Chiều 6/10 vừa qua, Giám đốc Sở Thông tin - Truyền thông Quảng Nam, ông Hồ Quang Bửu cho biết đã phối hợp với Trung tâm Điện toán và Truyền số liệu khu vực III và Viễn thông Quảng Nam khảo sát, xây dựng xong phương án đầu tư cho hệ thống Internet không dây Wi-fi, phục vụ du khách trong và ngoài nước cũng như người dân hoàn toàn miễn phí tại TP. Hội An.

  Tổng mức đầu tư cho dự án mang Internet không dây này sẽ có nguồn vốn đầu tư 23 tỷ đồng. Nguồn kinh phí đầu tư được xã hội hoá, không phải sử dụng nguồn ngân sách. Ông Bửu cho biết các doanh nghiệp đang đầu tư tại Hội An tình nguyện đóng góp nguồn kinh phí đầu tư này.

  Theo kết quả khảo sát, dự án sẽ đầu tư máy chủ và trạm phát sóng Internet không dây Wi-fi tại 350 điểm trọng yếu, nơi tập trung đông đúc dân cư và du khách, nhằm đáp ứng nhu cầu lướt web, tìm kiếm thông tin của du khách và người dân sở tại. Đồng thời, quảng bá hình ảnh Hội An ra thế giới.

  Dự kiến cả đô thị Hội An sẽ được phủ sóng Wi-Fi vào cuối năm nay.  Chia sẻ cùng bạn bè

  |

 2. #2
  Senior Member Meoluoi9x's Avatar
  Ngày tham gia
  Jul 2011
  Bài viết
  2,622
  Post Thanks / Like
  Thế thì đến Hội An phải mang theo laptop rồi
  Tha hồ mà lướt wed up ảnh khi đi tham quan ở đây  Chia sẻ cùng bạn bè

  |

 3. #3
  Senior Member
  Ngày tham gia
  Sep 2011
  Bài viết
  98
  Post Thanks / Like
  nếu là miễn phí thì chắc chỉ có sóng thôi chứ ko dùng được vì lượng người dùng quá lớn làm sao mà dùng đc tốt nhất cứ thủ cái Dcom là ngon nhất  Chia sẻ cùng bạn bè

  |

Facebook commentsTag của Chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •