Vừa qua, Vinpearl Resort Nha Trang vinh dự được tổ chức World Travel Awards bình chọn là Khu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam năm 2011.

Từ “giải Oscar” trong lĩnh vực du lịch…


Đây là lần thứ 4 Vinpearl resort Nha Trang được tổ chức World Travel Awards bình chọn và trao giải, trong đó có 2 lần đạt danh hiệu Khu nghỉ dưỡng Spa hàng đầu Việt Nam và 2 lần đạt danh hiệu Khu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam.

Được tạp chí Wall Street ví như giải Oscar trong lĩnh vực du lịch, giải thưởng World Travel Awards là giải thưởng danh giá nhất và được biết đến nhiều nhất trong lĩnh vực du lịch, lữ hành trên thế giới. Giải thưởng này lấy tiêu chí cao nhất là sự hài lòng của khách hàng để đánh giá các đơn vị xuất sắc, nhằm nâng cao tính cạnh tranh và chất lượng của ngành du lịch & dịch vụ khách sạn toàn cầu.

Cuộc bình chọn được thực hiện trên trang web Worldtravelawards.com, thu hút sự tham gia của các chuyên gia du lịch, đại lý lữ hành và các khách du lịch trên toàn thế giới. Hàng ngàn phiếu bầu được gộp lại từ 213.000 khách hàng, các công ty du lịch vận tải và các tổ chức du lịch trên hơn 160 nước.


Đây là danh hiệu du lịch thứ ba Vinpearl Resort Nha Trang nhận được trong năm nay, sau giải thưởng The Guide Award 2011 (do Vietnam Economic Times bình chọn) và giải thưởng Top ten Khách sạn 5 sao hàng đầu Việt Nam (do Hiệp hội du lịch Việt Nam xét chọn).

Liên tiếp được được bầu chọn và trao các giải thưởng danh giá trong lĩnh vực du lịch, Vinpearl Resort Nha Trang đã khẳng định được đẳng cấp và chất lượng của mình. Kể từ khi đi vào hoạt động đến nay, Vinpearl Resort Nha Trang đã ghi được nhiều dấu ấn ngoạn mục, là địa điểm được lựa chọn để tổ chức các sự kiện văn hóa, chính trị lớn ở cả trong và ngoài nước, gần đây nhất là hai cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ: Hoa hậu thế giới người Việt 2010 và Hoa hậu trái đất 2010.


Với việc là đơn vị đồng tổ chức và đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Trái đất cũng như những cuộc thi sắc đẹp lớn khác, Vinpearl đã thành công trong việc điền tên mình vào bản đồ địa điểm tổ chức các sự kiện sắc đẹp của thế giới.

… đến một thương hiệu du lịch xanh, đẳng cấp

Với chiến lược phát triển là tiên phong trong việc hướng đến một thương hiệu du lịch đẳng cấp, một thương hiệu xanh và phát triển bền vững, góp phần xây dựng một xã hội phát triển bền vững, nhân văn và vì môi trường. Vinpearl đã phát triển một Vinpearl Resort Nha Trang đẳng cấp 5 sao ngày càng được du khách Việt Nam cũng như quốc tế ưa thích.

Không chỉ có lợi thế là được tọa lạc trên đảo Hòn Tre xinh đẹp giữa biển khơi với cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng, Vinpearl còn hấp dẫn du khách bởi nơi đây có đầy đủ tất cả những tiện ích cho một kỳ nghỉ hoàn hảo. Khách sạn với hệ thống gần 500 phòng khách sạn, nội thất sang trọng cùng những món ăn ngon; một Spa cao cấp hay khu công viên giải trí với những trò chơi hấp dẫn... Tất cả những điều đó đã tạo nên một Vinpearl Resort Nha Trang hoàn hảo trong mắt du khách.


Ông Đặng Thanh Thủy - Tổng giám đốc Công ty CP Vinpearl bày tỏ: “Chúng tôi rất vui mừng vì liên tiếp được trao các giải thưởng danh giá trong lĩnh vực du lịch, đặc biệt là giải thưởng Khu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam do World Travel Awards công nhận và bình chọn. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả các khách du lịch và các đại lý lữ hành vì đã bầu chọn cho Vinpearl Resort Nha Trang. Giải thưởng này cũng là sự ghi nhận những nỗ lực của chúng tôi trong việc đem lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ cao nhất”.

Ông Thủy cũng chia sẻ thêm: “Vinpearl Resort Nha Trang chủ trương học tập và chọn lọc kinh nghiệm từ các khu nghỉ dưỡng thành công trên thế giới, chọn lọc áp dụng các sản phẩm dịch vụ phù hợp với Việt Nam trên cơ sở phù hợp với văn hóa, tập tục, khí hậu của Việt Nam, nhấn mạnh đến ẩm thực Việt và Văn hóa Việt. Bên cạnh đó, Vinpearl cũng gửi gắm tới du khách quốc tế sự hiếu khách, tính thân thiện của con người Việt Nam…

Vinpearl đang xây dựng hệ thống kiểm soát chất lượng, hệ thống tiếp nhận các góp ý của khách thông qua thư điện tử, phát hành các thẻ VIP, thẻ khách hàng trung thành với các chính sách ưu đãi đặc biệt, hệ thống hồ sơ khách hàng để có thể quan tâm đến thói quen và sở thích của từng cá nhân nhằm phục vụ khách tốt hơn khi quay lại khách sạn lần nữa... Tất cả đều nhằm mục tiêu làm hài lòng mọi đối tượng du khách khi đến với Vinpearl Resort Nha Trang”.

Mới đây, Công ty Cổ phần Vinpearl đã đưa vào khai thác 02 khách sạn vượt chuẩn 5 sao là Vinpearl Luxury Nha Trang và Vinpearl Luxury Đà Nẵng. Đây là những bước ngoạn mục nhằm thực hiện chiến lược phát triển chuỗi thương hiệu khách sạn cao cấp, thay đổi một cách cơ bản vị thế của Vinpearl trên thị trường kinh doanh du lịch - nghỉ dưỡng Việt Nam.

Dịch vụ 5 sao + của hệ thống Vinpearl Luxury tuy chỉ mới xuất hiện trong hơn 4 tháng qua, song đã tạo được những ấn tượng sâu sắc trong nhận thức của du khách trong và ngoài nước về đẳng cấp và vị thế mới của Vinpearl trong tiến trình vươn ra thế giới.


Theo Vietnamnet