Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Junior Member
  Ngày tham gia
  Oct 2011
  Bài viết
  14
  Post Thanks / Like

  Phát động du lịch biển Việt Nam tại châu Âu

  Ngày 2/12, tại thành phố Nha Trang (Khánh Hòa), Tổng công ty Hàng không Việt Nam đã tổ chức hội thảo chuyên đề “Phát động du lịch biển Việt Nam tại châu Âu.”  Tham gia hội thảo có hơn 50 đại biểu đến từ các doanh nghiệp du lịch trong và ngoài nước, các tạp chí du lịch châu Âu và đại diện ngành du lịch của một số địa phương có tiềm năng du lịch biển của Việt Nam.

  Mặc dù không đưa ra mục tiêu cụ thể, nhưng Tổng công ty Hàng không Việt Nam nhấn mạnh đến giải pháp phối hợp cùng Tổng cục du lịch, các địa phương có tiềm năng du lịch biển trong cả nước, nhất là khu vực miền Trung, bao gồm vịnh Hạ Long, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Mũi Né, Côn Đảo... nhằm gia tăng các biện pháp quảng bá rộng rãi những sản phẩm du lịch, thu hút du khách châu Âu đến với du lịch Việt Nam.

  Thị trường được chương trình này hướng đến gồm Pháp, Đức, Anh, Bỉ, Tây Ban Nha, Hà Lan, Đan Mạch, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Áo, Ba Lan.

  Các tham luận tại hội thảo đã nhấn mạnh đến tiềm năng to lớn về du lịch biển của Việt Nam, các biện pháp nhằm phát động du lịch tại Việt Nam đến với thị trường châu Âu và những hành động để phát triển du lịch biển.

  Trước mắt, Tổng công ty Hàng không Việt Nam sẽ phối hợp với 10 tạp chí du lịch hàng đầu châu Âu để thực hiện một chiến dịch quảng bá rộng rãi về những điểm đến lý tưởng của Việt Nam trên toàn khu vực này kể từ năm 2012.

  Đồng thời Tổng công ty cũng tăng tầng suất bay đến các nước châu Âu, tăng cường cơ sở vật chất, phương tiện tại các sân bay, cảng hàng không quốc tế ở những địa phương trong nước có thế mạnh về du lịch biển.../.

  Nguồn: TTXVN/Vietnam+
  Lần sửa cuối bởi hienlongdam, ngày 12-06-2011 lúc 09:09 AM.

 2. #2
  Senior Member Amp21's Avatar
  Ngày tham gia
  Nov 2011
  Bài viết
  324
  Post Thanks / Like
  Du lịch VN ngày càng phát triển ^^

 3. #3
  Senior Member Alyaj's Avatar
  Ngày tham gia
  Nov 2011
  Bài viết
  174
  Post Thanks / Like
  Biển VN đẹp lắm không quảng bá thì phí hehe
  "Điều quan trọng ko phải vị trí ta đang đứng, mà ở hướng ta đang đi"

Facebook commentsĐánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •