Sáng 14/9, tại Khu du lịch quốc tế Tuần Châu, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, ban tổ chức Diễn đàn du lịch liên khu vực Đông Á (EATOF) 2010 đã tổ chức khai mạc Hội chợ lữ hành EATOF, một trong những hoạt động đầu tiên của EATOF.


Hội chợ lữ hành EATOF năm nay có sự tham gia của 8 tỉnh thuộc các nước trong khu vực gồm CEBU (Philippines), Gangwon (Hàn Quốc), Luang Prabang (Lào), Sarawak (Malaysia), Siem Riep (Campuchia), Tottori (Nhật Bản), Tuv (Mông Cổ), Yogyakarta (Indonesia) và các đơn vị du lịch thuộc các tỉnh, thành phố lớn về du lịch của Việt Nam là Hà Nội, Quảng Ninh và Hải Phòng.

Tại hội chợ, các tỉnh thành viên sẽ mang tới những sản phẩm du lịch đặc trưng; giới thiệu, cung cấp ấn phẩm, tài liệu quảng bá và tìm hiểu cơ hội hợp tác.

Hội chợ lữ hành EATOF đem đến bức tranh phong phú, đa dạng, phản ánh những giá trị tiêu biểu nhất của các điểm đến trong cộng đồng EATOF.

Đây cũng là dịp để các đơn vị quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ; giúp các doanh nghiệp, các chuyên gia, nhà quản lý du lịch gặp gỡ, trao đổi, thiết lập và thúc đẩy mối quan hệ hợp tác, mở rộng thị trường.

Hội chợ mở cửa đến ngày 15/9./.

Để đi đến điểm này bạn có thể tham khảo bạn có thể đăng ký Du lịch Hà Nội – Hạ Long – Tuần Châu – Sapa - Nội Bài 6N/5Đ - Du lich Ha Noi – Ha Long – Tuan Chau – Sapa - Noi Bai 6N/5Đ
Tham khảo toàn bộ các tour liên quan tại Tour du lịch Hạ Long - Tour du lich Ha Long
Cùng khám phá du lịch Hạ Long - du lich Ha Long