Ở những bãi biển này, khách du lịch luôn phải đối mặt với nguy cơ rình rập từ cá sấu, cá mập, hay nạn trộm cắp của dân địa phương.

Bãi biển ở quần đảo Fraser, Australia, nằm ở phía tây nam của Queensland.

Những bãi biển ở đây rất đẹp nhưng lại thực sự nguy hiểm vì có sự xuất hiện của cá sấu, cá mập, sứa và dòng nước rất mạnh. Ở một số nơi khác trên đảo còn có nhiều loài nhện nguy hiểm, loài chó dingo thường xuyên tấn công người.


Gansbaai, Nam Phi

Đây là làng cá và du lịch nổi tiếng ở Westen Cape, Nam Phi, với một số lượng lớn cá mập trắng và hải cẩu sinh sống. Hàng năm, rất nhiều khách du lịch tìm đến đây để xem cá mập và cá voi biểu diễn, nhưng ban tổ chức rất cẩn thận để bảo vệ du khách. Khách du lịch đến đây sẽ được xem các loài cá biểu diễn trong lồng.


Hanakapiai, Hawaii


Những tấm biển cảnh báo rất lớn được đặt tại biển Hanakapiai, Hawaii (Mỹ). Điều đó không hề thừa vì cho tới nay đã có ít nhất 83 người bị chết đuối ở đây. Nguyên nhân là dòng nước ở đây chảy rất mạnh, thỉnh thoảng có sóng lớn nên rất nguy hiểm.


Praia de Boa Viegem, Brazil.


Bãi biển nổi tiếng này nằm ở thành phố Recife, hàng năm thu hút rất nhiều du khách tới tắm nắng. Trước đây, người ta vẫn nghĩ rằng ở đây an toàn và không hề có cá mập. Tuy nhiên, kể từ năm 1992 đến nay, tại bãi biển này đã có ít nhất 50 lần cá mập tấn công con người, làm 19 người chết, khiến nhiều khách du lịch phải suy nghĩ lại khi quyết định xả hơi trên bờ biển Praia de Boa Viegem.


Lãnh thổ phía bắc và Queensland, Australia.


Rất nhiều bãi biển ở phía bắc của Australia đã phải ngừng hoạt động vì sự đe dọa của loài sứa hộp. Chúng là một trong những loài độc nhất thế giới và đã gây ra cái chết của ít nhất 70 người từ năm 1883. Chúng cắn đau đến nỗi nạn nhân bị đau tim trước khi bơi được đến bờ. Các bãi biển ở Queensland cũng bị loài động vật này đe dọa.


Volusia, Florida


Kể từ năm 1882 đến nay, ở hạt Volusia đã có tới 235 lần cá mập tấn công con người, nhiều hơn so với cả đất nước Nam Phi, may mắn là không ai bị tử vong. Tuy nhiên, khách du lịch đến đây cũng phải cẩn thận vì ở Florida rất hay bị sét đánh. Từ năm 1997 đến 2006 đã có 71 người bị chết do sét đánh ở bang Florida.

Bãi biển Chowpatty, Ấn Độ


Bãi biển này từ xưa đến nay đã "nổi danh" là ô nhiễm nhất thế giới. Biển ở đây đục và không phù hợp cho việc bơi lặn. Tuy nhiên, đến đầu tháng 9 hàng năm, bãi biển ở Mumbai này vẫn đông như thường. Lý do là bởi thời điểm này trong năm diễn ra lễ hội Ganesha Chaturthi của người Hindu. Khi đó, người dân và khách du lịch sẽ kéo đến bãi biển Chowpatty rất đông.


Bãi biển Copacabana, Brazil


Nguy hiểm không phải do thiên nhiên gây ra, mà nguyên nhân chính là do con người. Trộm cắp thường xuyên xảy ra ở đây, bởi vậy khách du lịch phải cẩn thận đồ đạc, điện thoại, máy ảnh, ví của mình.

Đảo san hô Bikini, quần đảo Marshall, một quốc gia ở Châu Đại Dương


Vào tháng 8/2011, Unesco đã công nhận đảo san hô Bikini là di sản thế giới, nhưng đây từng là nơi thử nghiệm vũ khí hạt nhân. Vào thế chiến thứ hai, nước Mỹ quay trở về với việc sản xuất bom hạt nhân, và bờ biển của đảo san hô Bikini là nơi để Mỹ thử nghiệm việc này. Trong thời gian sản xuất và thử nghiệm bom hạt nhân tại đây, Mỹ đã thả xuống khu vực Quần đảo Marshall 67 quả bom. Vào tháng 3/1954, lần đầu tiên, Mỹ bắt đầu chuỗi thử nghiệm dự án "Lâu đài Hoạt Động". Quả bom Castle Bravo là một trong những quả bom được thử nghiệm nổi tiếng. Chính quả bom này đã làm cho tàu đánh cá Nhật Bản Daigo Fukuryū Maru bị nhiễm xạ.

Cũng chính tại đây, Mỹ đã sản xuất ra 2 quả bom sau này được thả xuống Hiroshima và Nagasaki. Chúng đã gây ra nhiều tổn thất rất lớn, làm không ít người chết. Số người chết nhiều nhất ở đây là thường dân. Mặc dù quần đảo này tuyên bố sạch và an toàn nhưng rất ít người dân quay trở lại đây sinh sống.

The Red Triangle, California (Mỹ)


Bãi biển này nổi tiếng với các vụ tấn công của cá mập. Các vụ tấn công đã xảy ra ở đây chiếm 38% tổng số cả nước Mỹ, 11% của cả thế giới. Ngoài ra, ở đây cũng có nhiều loài động vật nguy hiểm khác như hải cẩu, sư tử biển...