Với diện tích 9,8tr km2 trải dài 50 bang với tổng số dân 316 triệu người. Cùng với nền kinh tế luôn phát triển mạnh nhất thế giới. Nước Mỹ được coi là quốc gia lớn mạnh nhất trên thế giới. Dưới đây là 5 lý do vì sao có rất nhiều người muốn định cư Mỹ.1. Định cư Mỹ – Quốc gia siêu cường.

Với nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới về mọi lĩnh vực. Nước Mỹ luôn là quốc gia được quan tâm và thu hút bởi tất cả mọi người. Đặc biệt là những ai muốn sinh sống và định cư tại quốc gia này.
Hãy cùng nhìn vào những con số để thấy được sự phát triển vượt bậc này của nước Mỹ.

+ GDP của Mỹ từng chạm mốc hơn 16 tỷ USD, ngay trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế cách đây không lâu.
+ Nhiều công ty của Mỹ nằm trong top 500 công ty hàng đầu thế giới. Trong đó, có đến 4 công ty nằm trong top 10. 1 con số đáng kinh ngạc.
+ Các trường đại học của Mỹ có đến 46 trường lọt top 100. Đặc biệt có đến 7 trường thuộc top 10.2. Định cư Mỹ không chỉ có một mình bạn
Có thể nói Mỹ là quốc gia của những người nhập cư. Thật vậy, rất nhiều cư dân Mỹ có 2 quốc tịch trở lên. Và người ta vẫn thường hay gọi nước Mỹ với cái tên ” Hợp chủng quốc Hoa Kỳ” là có lý do.
Một con số thống kê cho thấy, có đến 45 triệu người nhập cư đang sinh sống và làm việc tại Mỹ. Con số này gấp 4 lần so với các quốc gia khác. Người định cư Mỹ đến từ các quốc gia trên thế giới. Điều nay đã tạo nên một quốc gia đa văn hóa, đa sắc tộc. Và thật bất ngờ rằng chính phủ Mỹ luôn có những chính sách hỗ trợ người nhập cư. Cũng như là những chương trình khuyến khích định cư như đầu tư EB-5, EB-3…để thu hút định cư.Bạn sẽ bất ngờ với 3 lý do còn lại ở đây: http://dautuquocte.org/5-ly-de-lua-chon-dinh-cu.html