5 năm trở lại đây. Việc định cư Bồ Đào Nha vẫn còn là một thứ gì đó mới mẻ. Nhưng 2 năm gần đây thì đã thực sự được biết đến rất nhiều. Rất nhiều khách hàng thành công đã sở hữu visa định cư Bồ Đào Nha và đang trên đường sở hữu quốc tịch Bồ Đào Nha rất suôn sẻ.
Tại sao gần đây lại có rất nhiều người ưa chuộng chương trình này. Bài viết này sẽ phần nào giúp bạn có được cái nhìn thông suốt nhất về định cư Bồ Đào Nha và cụ thể ở đây là chương trình Golden Visa

Những lợi ích nổi bật khi tham gia Golden Visa Bồ Đào Nha

Đầu tiên, việc đầu tư vào dự án trùng tu của Bồ Đào Nha là một món hời vào thời điểm này. Mặt khác, lĩnh vực du lịch Bồ Đào Nha có mức tăng trưởng rất cao trong thời gian gần đây. Vì vậy, nhà đầu tư có thể kiếm thêm lợi nhuận rất cao từ việc kinh doanh du lịch. Bên cạnh đó, việc cam kết mua lại bất động sản của chủ dự án sau năm năm bằng đúng giá đầu tư giúp cho nhà đầu tư có thể có một khoản lợi nhuận đủ để nghĩ đến kế hoạch kinh doanh trên đất Bồ.Thứ hai, chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha là một trong những chương trình có thủ tục dễ dàng nhất khi không yêu cầu phỏng vấn hay bất kì bài kiểm tra ngôn ngữ nào. Chương trình cũng không hạn chế độ tuổi, trình độ học vấn và kinh nghiệm quản lý. Ngoài ra, nhà đầu tư cũng không phải đóng thuế trừ khi cư trú từ 183 ngày ở Bồ Đào Nha. Một điều hấp dẫn hàng đầu của Golden Visa Bồ Đào Nha là nhà đầu tư có thể đồng hành cùng các thành viên gia đình trên con đường trở thành thường trú nhân.Thứ ba, Bồ Đào Nha là một nơi tuyệt vời để sinh sống. Quốc gia này sở hữu những bãi biển tốt nhất châu Âu. Bồ Đào Nha cũng sở hữu bộ máy chính trị cũng như hệ thống tài chính vô cùng ổn định, cung cấp cho cư dân một cuộc sống với chất lượng cao cấp. Bồ Đào Nha là một thành viên của EU với chi phí sống phải chăng hàng đầu khu vực.


Đối với những người không có kết nối gia đình ở Châu Âu. Đây là một lựa chọn tuyệt vời để trở thành thường trú nhân khu vực này. Khi có thẻ cư trú Bồ Đào Nha, bạn có quyền đi lại tự do tại 26 nước trong khu vực Schengen. Golden Visa còn là cơ sở để lấy thường trú nhân vĩnh viễn. Tham vọng xa hơn là sở hữu quốc tịch Bồ Đào Nha. Khi trở thành công dân chính thức của Bồ Đào Nha, nhà đầu tư và cả gia đình được quyền tự do đi lại, học tập, sinh sống và làm việc mọi nơi trong EU.Làm việc với ai? Một thông tin nhà đầu tư cần lưu ý đó là việc tham gia dự án nào? Mức phí đầu tư bao nhiêu? Với NVS, nhà đầu tư sẽ tham gia dự án với mức phí thấp nhất và mức độ thành công cao nhất.Chi tiết dự án định cư Bồ Đào Nha.