Định cư Mỹ năm 2017 với những thông tin mới nhất về điều kiện tham gia, dự án tin cậy. Bên cạnh đó, việc sinh sống tại đâu cũng có thể được hoạch định một cách cụ thể và rõ ràng.
Tất cả những thông tin trong bài viết này sẽ giúp cho bạn phần nào có thêm lý do để ra quyết định định cư Mỹ 1 cách nhanh chóng ngay trong năm nay.


Định cư Mỹ 2017 cần quan tâm đến đầu tiên là lựa chọn đúng chương trình
Định cư Mỹ không còn là khái niệm quá mới đối với các nhà đầu tư toàn thế giới, nhưng chìa khoá nào mang đến thành công dễ dàng nhất, con đường nào giúp lấy được thẻ xanh định cư cho cả gia đình một cách hợp pháp và nhanh chóng nhất? Câu trả lời ở đây là đầu tư định cư Mỹ diện EB-5.


Chương trình EB-5 có khá nhiều lợi điểm, trong đó phải kể đến:


+ Không giới hạn độ tuổi, không cần trình độ ngoại ngữ và không yêu cầu phải có thân nhân ở Mỹ.
+ Được cùng lúc cấp thẻ xanh cho cả gia đình.
+ Đi về Việt Nam bất cứ lúc nào.
+ Xin nhập Quốc tịch sau khoảng 5 năm định cư.
+ Con em nhà đầu tư được miễn học phí hoặc bằng 1/3 so với du học sinh.
+ Bảo lãnh được thân nhân sau khi định cư.


Định cư Mỹ 2017 tại thành phố nào dễ tìm việc làm nhất?
Thị trường việc làm có tác động rất lớn đến việc lựa chọn thành phố để định cư. NVS tổng hợp từ Bảng xếp hạng thành phố đáng sống nhất nước Mỹ (100 Best Places to Live in the USA) dùng để đánh giá. Nếu có kế hoạch định cư Mỹ, nhà đầu tư có thể tìm hiểu thông tin về những thành phố có thị trường việc làm hấp dẫn nhất thông qua bài viết dưới đây.

1. Thành phố San Francisco
Tỉ lệ thất nghiệp: 3,4%
Với tỉ lệ thất nghiệp thấp, San Francisco sở hữu một thị trường việc làm lớn mạnh, đặc biệt trong các lĩnh vực như: công nghệ, du lịch, kinh doanh và tài chính. Thành phố này phát triển mạnh về công nghệ vì vị trí khá gần với thung lũng Silicon. Đồng thời cũng là một trong những thành phố phát triển mạnh mẽ về du lịch, thu hút hàng triệu khách du lịch trong nước và quốc tế mỗi năm.


2. Seattle


Tỉ lệ thất nghiệp: 4,8%
Seattle là quê hương của những thương hiệu đình đám như Amazon, Starbucks, Microsoft đồng thời là nơi đặt trụ sở của Google. Với những lợi thế đó, Seattle có được một trường làm việc hấp dẫn ở nhiều ngành nghề khác nhau.


Nếu tiếp tục quan tâm đến định cư mỹ 2017. Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ bài viết này. Vẫn còn những thông tin rất giá trị.