Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ taxi sân bay nội bài đảm bảo an toàn, đúng hẹn, uy tín đặt lên hàng đầu. Vui lòng gọi số tổng đài (04)35.729.666 để đặt xe với giá ưu đãi nhất.
Với yêu cầu cuộc sống và công việc ngày càng cao kéo theo đo nhu cầu đi lại bằng đường hàng không cũng tăng lên. Lượt khách cần đón và tiễn tại sân bay Nội Bài ngày một nhiều. Nắm bắt được tình hình đó nhiều hãng taxi đã đầu tư vào để cung cấp dịch vụ taxi airport đưa đón khách từ Hà Nội ra trường bay Nội Bài và chiều đón về, trong số đó có cả các hãng taxi của doanh nghiệp và cá nhân với cách thức phục vụ và mức giá cước khác nhau.Vậy nên đi taxi của hãng nào ra phi trường Nội Bài là tốt nhất?

Bạn là người thường xuyên có nhu cầu ra trường bay Nội Bài, bạn hay đi du lịch, công tác xa bằng phương tiện máy bay hay bạn thường có nhu cầu đón đưa người thân từ phi trường về và từ nhà ra sân bay? nếu vậy thì hãng
nội bài connect ,chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Bởi chúng tôi hoạt động dựa trên yếu tố ưu tiên hàng đầu là uy tín đối với khách hàng, thật sự mong muốn làm bằng lòng quý khách.

Chúng tôi đầu tư dàn xe mới, sạch sẽ tiện nghi nhiều lựa chọn với các loại xe 4 chỗ cho đến xe 16 chỗ kể cả các loại xe trần logo nhằm phục vụ khách hàng Vip hoặc khách hàng có nhu cầu đi vào những cung đường cấm xe taxi.

Cùng với hàng ngũ lái xe chuyên nghiệp lão luyện,kinh nghiệm, cẩn thận, nhiệt thành và đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tình vui vẻ, chúng tôi tin rằng sẽ làm chấp thuận quý khách.

Taxi trọn gói cho chiều từ Hà Nội đến Nội Bài chỉ từ 200.000đ và chiều đón về là 330.000đ đã bao gồm các chi phí cầu đường, bến phà, hóa đơn tài chính. Giảm 50% giá cước so với các hãng taxi khác.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo số tổng đài 24h (04) 35.729.666 để đặt xe với giá ưu đãi nhất.

Hoặc quý khách cũng có thể đặt xe trực tiếp tại website của chúng tôi: xetaxinoibai. vn

Rất vui được phục vụ quý khách!

“Kết nối Taxi Nội Bài – Hướng tới Dịch vụ Vàng”