Từ ngày 13.07.2015 tới hết 31.07.2015, Vietnam Airlines triển khai chương trình khuyến mại vé máy bay đi Đông Nam Á giá rẻ, chỉ từ 9USD. Chương trình này áp dụng cho các chặng bay từ Hà Nội/Sài Gòn tới Bangkok, Kuala Lumpur, Singapore, Yangon, và Jakarta.

Vietnam Airlines khuyến mại vé máy bay đi Đông Nam Á chỉ từ 9USD-vietnam-airlines-aircraft-takes-off.jpg

Các nước trong khu vực Đông Nam Á dần trở thành những điểm đến du lịch vô cùng hấp dẫn từ khung cảnh thiên nhiên hoang dã, tươi đẹp tới những thành phố sôi động, nền văn hóa và ẩm thực đặc sắc. Nhận thấy được xu hướng du lịch tới những đất nước trong khu vực Đông Nam Á ngày càng tăng, rất nhiều hãng hàng không tung ra vô số những khuyến mãi hấp dẫn đặc biệt là các chương trình khuyến mại vé máy bay đi Đông Nam Á giá rẻ. Và Việt Nam Airlines cũng không phải là một ngoại lệ. Nhằm phục vụ cho nhu cầu du lịch nước ngoài của du khách nội địa, cũng như tạo điều kiện cho du khách quốc tế từ các nước trong khu vực tới Việt Nam, Vietnam Airlines bắt đầu triển khai chương trình khuyến mại vé máy bay đi Đông Nam Á, với giá khứ hồi chỉ từ 9USD. Chương trình này được áp dụng cho thời gian khởi hành từ ngày 05/09/2015 tới hết ngày 07/02/2016. Thời gian xuất vé là từ 13/07/2015 tới 31/07/2015.
Vietnam Airlines khuyến mại vé máy bay đi Đông Nam Á chỉ từ 9USD-vietnam-airlines-khuyen-mai-ve-di-dong-nam-.jpg

Chương trình khuyến mại vé máy bay Vietnam Airlines lần này áp dụng cho các chặng bay khởi hành từ Thủ đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh tới Bangkok, Singapore, Kuala Lumpur, Yanghon, và Jakarta. Trong đó, chuyến bay từ Hà Nội đi Bangkok, Singapore, Kuala Lumpur và từ Hồ Chí Minh đi Bangkok, Singapore, Yangon có giá chỉ từ 29USD. Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Yangon và từ Sài Gòn đi Jakarta là từ 19USD. Còn giá vé máy bay Vietnam Airlines từ Hồ Chí Minh đi Kuala Lumpur chỉ từ 9USD. Lưu ý, giá vé này chưa bao gồm các loại thuế và chi phí. Chương trình không áp dụng cho các ngày lễ, tết.
Để sở hữu vé máy bay giá rẻ đi Đông Nam Á, không chỉ là lựa chọn đúng thời điểm đặt vé, cân nhắc điểm đến, chọn đúng hãng bay mà còn phải thao tác thật nhanh mỗi khi có chương trình khuyến mại. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay bây giờ để đặt vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ đi du lịch thôi nào!