• * Để đáp ứng được nhu cầu đi lại của quý khách trên tuyến đường Hà Nội - Nội Bài - Hà Nội. Chúng Tôi đang Cung cấp Dịch vụTaxi Sân Bay Nội Bài , Đón tiễn Trọn Gói Giá rẻ chuyên tuyến Nội Bài.Với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp ,thân thiện , nhiệt tình hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách.

  * Đặc Biệt Chúng tôi có Biển Đón Tuyến Nội Bài về Trung Tâm Hà Nội.

  * Giảm giá từ 6h00 - 10h00 Sáng đặt Xe Đón Sân Bay - Hà Nội 250K Xe riêng  * Khi quý khách muốn đặt một chiếc taxi từ Sân Bay Nội Bài về Hà Nội, hay quý khách đang ở Sân Bay mà cần một Chiếc 4 Chỗ Về Hà Nội Vui Lòng Liên hệ trước với Chúng tôi để có giá tốt Trọn gói. (04).668.73.000
  * Taxi Đón Chiều từ Sân Bay Nội Bài → Hà Nội Trung Tâm:
 • - 280.000đ/lượt xe 4 chỗ ( Quận Hoàn Kiếm….)- 280.000đ/lượt xe 4 chỗ ( Quận Tây Hồ, Ba Đình,Cầu Giấy….
  - 330.000đ/lượt xe 4 chỗ (Quận Hai Bà trưng,Đống Đa, Từ Liêm, Gia Lâm…)
  - 370.000đ/lượt xe 4 chỗ (Quận Thanh xuân,Hoàng Mai, Hà Đông,, Long Biên …)

  * Taxi Đón tiễn Nội Bài hai chiều (Hà Nội → Sân bay Nội Bài → Hà Nội)

  - 480.000đ/ 2 chiều xe 4 chỗ chỗ về ( Quận Hoàn Kiếm….)
 • - 500.000đ/ 2 chiều xe 4 chỗ về ( Quận Tây Hồ,Ba đình, Cầu Giấy)
  - 550.000đ/ 2 chiều xe 4 chỗ (Quận Hai Bà trưng,Đống Đa ,Gia lâm…)
  - 570.000đ/ 2 chiều xe 4 chỗ (Quận Hoàng Mai, thanh xuân,Hà Đông,Long Biên…)
 • * Chúng tôi tự tin khẳng định, đến với hãngTaxi Nội Bài Airport, quý khách sẽ cảm thấy thật thoải mái khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
  – Chúng tôi luôn trân trọng đón nhận mọi ý kiến đóng góp của quý khách hàng để dịch vụ mà chúng tôi đang triển khai ngày càng hoàn thiện thêm. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.
 • * Lưu ý:

  - Giá chưa bao gồn đón thêm điểm và chờ đợi , di chuyển đón điểm thêm 10.000đ / km .liên hệ điều hành để có thêm thông tin chi tiết .- Khi đặt xe quý khách vui lòng cho chúng tôi biết thông tin: ( Họ tên,địa chỉ, số điện thoại liên lạc ,loại xe và nơi mà quý khách cần đến).
  - Tiếp Nhận Yêu Cầu:
  - Tổng Đài:04.668.73.000
  * Giá Xe Đã Bao Gồm:- Xăng xe Với Lái Xe,Chi phí xăng dầu ,bến bãi, thuế VAT,vé cầu đường- Khoảng cách từ trung tâm thành phố Hà Nội đến sân bay Nội Bài là 32km.
 • * Đặc biệt, Tuyến Nội Bài – Hà Nội, lái xe của chúng tôi sẽ có Biển đón quý khách với thông tin theo yêu cầu.
 • -Chúng tôi cam kết sẽ mang đến khách hàng dịch vụ thuận tiện và thoải mái nhất. Chúng tôi luôn trân trọng mọi ý kiến đóng góp của quý khách để dịch vụ của chúng tôi ngày một hoàn thiện hơn.
 • - Chúng tôi tự tin khẳng định, đến với hãng Taxi Nội Bài, quý khách sẽ cảm thấy thật thoải mái khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn trân trọng đón nhận mọi ý kiến đóng góp của quý khách hàng để dịch vụ mà chúng tôi đang triển khai ngày càng hoàn thiện thêm.
  - Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.
  Taxi Nội Bài Của Chúng Tôi Chỉ Cách Quý Khách một Cuộc gọi .