Để đáp ứng nhu cầu du lịch, tham quan ngày càng cao công ty hãng xe du lịch Phương Thủy đã cho ra mắt các dịch vụ thuê xe du lịch với đầy đủ các hạng mục xe theo yêu cầu từ 7-45 chỗ ngồi. Hệ thống xe chất lượng, hiện đại, đầy đủ các yếu tố đảm bảo an toàn , các dòng xe nổi tiếng, thiết bị đi kèm vô cùng hoàn hảo cùng sự phục vụ nhiệt tình, chúng tôi có các gói cung cấp đầy đủ các cung đường du lịch, linh động trong việc điều chỉnh tour theo yêu cầu của khách hàng.
Với phương châm “ XE NÀO CŨNG CÓ – HÀNH TRÌNH NÀO CŨNG ĐI” hãng xe Phương Thủy luôn là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.
Chúng tôi có các dòng xe đời mới nhất hiện nay như: Camry,BMW, Lexus, Mecedes,Santex, Vios…. Chất lượng phục vụ cũng như mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.
Hãy đến với chúng tôi để cùng trải nghiệm cảm giác thoải mái, tuyệt vời trên những cung đường du lịch, những tour du lịch thú vị
Cho thuê xe du lịch theo tour tại Hà Nội-giá rẻ-cho-thue-xe-35-cho-hyundai-aerotown.jpg
Cho thuê xe du lịch theo tour tại Hà Nội-giá rẻ-uu-diem-innova2016-6.jpg
Các dịch vụ : xe du lịch, lễ cưới, sân bay, lễ hội….. với mức giá canh tranh (chỉ từ 6000 đồng/km với những cung đường lẻ, trọn gói sẽ rẻ hơn rất nhiều)
Chúng tôi luôn sẵn sàng 24/24 để giúp bạn có hành trình hài lòng và ưng ý nhất. Lái xe của chúng tôi sẽ tới địa điểm mà bạn mong muốn và đi bất cứ nơi đâu theo hành trình trọn gói bạn yêu cầu
Mọi tư vấn thắc mắc cho thuê xe du lich xin vui lòng liên hệ:
Văn phòng thuê xe Phương Thủy
Địa chỉhòng 203 số 87 Nguyễn Khang,Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0903 699 222 – 0904 330 586
Thời gian làm việc: 8h – 5:30h