NỘI BÀI ĐI KHU CÔNG NGHIỆP CÁI LÂN BÃI CHÁY/TAXI NỘI BÀI SERVICE

Sân Bay Nội Bài cách KCN Cái Lân Bãi cháy 190km,Cách TP Hà Nội 165 km.Công ty Dầu thực vật Cái Lân,Taxi Hà Nội đi Bãi Cháy 165km,Youngsun Wolfram việt nam,Công ty Thiết bị vệ sinh Huynh đệ Việt Nam,Taxi Nội Bài đi Bãi Cháy,Bãi Cháy đi Hà Nội -Nội Bài,Công ty TNHH xay lúa mỳ, Vina New Tarps,Vinh cơ Evergreen Việt Nam.

TAXI NOI BAI SERVICE,chuyên đón tiễn: Nội Bài- Hà Nôi- Bãi Cháy.Với 6 năm kinh nghiệm điều xe chạy các tuyến tỉnh,cùng với sự kết hợp các đầu xe tại các tỉnh,lái xe kinh nghệm,chắc chắn Taxi Nội Bài Service sẽ mang lại cho bạn những tiện ích xứng đáng với đồng tiền bạn bỏ ra.
Liên hệ: (024) 66873000 / (024) 66873368 / Hotnile : 0942668885.


Ngoài ra TAXI NOI BAI SERVICE còn đang chạy hợp đồng cho các công ty trong KCN Cái Lân,Bãi Cháy.Do vậy quý khách cũng sẽ an tâm hơn để gửi trọn niềm tin về chúng tôi trong sự chuẩn chỉ về giờ đón tiễn khách,cũng như giá xe mà chúng tôi đang chạy.
KCN Cái Lân nằm cạnh Cảng nước sâu Cái Lân, đã hoàn thành giai đoạn I, tiếp nhận tàu đến 40.000 DWT (kể cả tàu container); đuờng 18A đã hoàn thành nâng cấp đạt tiêu chuẩn cấp III đồng bằng; đường sắt Hạ Long –Yên Viên (hiện đang vận hành) đang được đầu tư nâng cấp thành tuyến đường sắt cao tốc hiện đại nhất.
Địa chỉ KCN Cái Lân : Đường Cái Lân,Bãi Cháy,Hạ Long,Quảng Ninh.
Hạ tầng kỹ thuật trong KCN đáp ứng đầy đủ theo nhu cầu của nhà đầu tư về các mặt giao thông trong KCN, cấp điện, cấp nước sạch, thoát nước và sử lý nước thải, rác thải, thông tin liên lạc.

Thời gian tới Thành phố tiếp tục tạo điều kiện đẩy nhanh các dự án phát triển hệ thống giao thông: cầu Bãi Cháy, đường bao biển Lán bè – cọc 8, Cao Xanh – Hà Khánh, các nút giao thông Bãi Cháy, các bến xe, điểm đỗ dừng xe công cộng phù hợp với một đô thị hiện đại; đến năm 2006 bê tông hoá toàn bộ hệ thống đường ở các khu dân cư; mở rộng, nâng cấp tuyến đường 336, đường 337, đường 219, đường cao tốc Nội Bài – Hạ Long – Mông Dương – Móng Cái, đường sắt Kép – Bãi Cháy. Phát triển cụm cảng Cái Lân theo dự án đã được phê duyệt, tổng lượng hàng hoá qua cảng đạt 21 triệu tấn/năm, tổng diện tích xây dựng khoảng 300 ha; tiếp tục xây dựng theo các giai đoạn của dự án cảng khách quốc tế Hồng gai ; mở rộng cảng tầu du lịch Bãi Cháy, quy hoạch một số bến đỗ tàu du lịch, tàu cao tốc tại khu vực Bãi Cháy, Hùng Thắng, Tuần Châu.
Tuyến đường thứ nhất :
Xuất phát từ khu vực nội thành thành phố Hà Nội, tiến tới đường quốc lộ 5, đi qua thành phố Hải Dương, tiến tới thị trấn Sao Đỏ, sang huyện Đông Triều – Quảng Ninh, sau đó đi Uông bí và cuối cùng là tới Bãi Cháy.
TAXI NOI BAI SERVICE,chuyên đón tiễn: Nội Bài- Hà Nôi- Bãi Cháy.Với 6 năm kinh nghiệm điều xe chạy các tuyến tỉnh,cùng với sự kết hợp các đầu xe tại các tỉnh,lái xe kinh nghệm,chắc chắn Taxi Nội Bài Service sẽ mang lại cho bạn những tiện ích xứng đáng với đồng tiền bạn bỏ ra.Hotnile : 0942668885.
Tuyến đường thứ hai :
Cũng từ thành phố Hà Nội đi qua đường Quốc lộ 5, khi tới thành phố Hải Dương bạn không rẽ sang huyện Sao Đỏ nữa mà tiến thẳng theo quốc lộ đi Hải Phòng để về Quảng Ninh, khi đi qua tuyến đường này, bạn phải đi qua 2 bến phà là phá Bình ở Hải Phòng và phà Rừng ở Quảng Yên.
Tuyến đường thứ ba:
Với tuyến đường này, bạn không đi theo hướng quốc lộ 5 mà rẽ sang hướng đường quốc lộ 1 để đi Bắc Ninh, từ thành phố Hà Nội tới thành phố Bắc Ninh chỉ khoảng 30km sau đó bạn rẽ phải sang hướng đi Phả Lại 35km nữa, từ đây bạn đi theo hướng huyện Đông Triều, Uông Bí và theo chỉ dẫn ở tuyến đường thứ nhất là bạn có thể tới được Bãi Cháy
Khi tới với QUẢNG NINH, ngoài ngắm nhìn cảnh quan tuyệt đẹp với biển xanh, cát trẳng, nắng vàng ở Bãi Cháy, hay lên thuyền đi ngắm cảnh quan như trong mơ của VỊNH HẠ LONG bạn còn có thể tới Vân Đồn, đảo Cô Tô, leo núi Yên Tử để cảm nhận nét đẹp hùng vĩ của biển và trời, bạn cũng có thể đến với huyện miền núi Bình Liêu để thưởng thức không khí trong lành, đây được coi là Sapa thứ hai của nước ta.
Khi tới với Bãi Cháy chắc chắn bạn phải thưởng thức cho bằng hết những món ăn Hải sản thơm ngon, món quà thiên nhiên ưu ái dành tặng cho vùng đất này.
Taxi Nội Bài Service :

Điện thoại : (024)66873000 / (024)66873368.
Hotline : 0942668885.
Email : taxinoibaiairport@gmail.com
Website : www.taxinoibaiservice.com.vn