No Recent Activity

6 Tin nhắn khách thăm

  1. Hãy xin visa du học úc mất bao lâu ngay hôm nay để có những ưu tiên từ Happy Visa. Với xin visa du học úc mất bao lâu, bạn có thể thoải mái thời gian đi thăm một loạt các bảo tàng: bảo tàng Canberra, bảo tàng quốc gia Úc, vườn thực vật Úc, nhà triển lãm quốc gia, tòa nhà Quốc hội,...
  2. Để đến Ấn Độ, cách dễ dàng nhất là di chuyển bằng đường hàng không và bạn có thể visa campuchia vô cùng đơn giản với sự giúp đỡ của Happy Visa.Xem thêm thông tin visa cambodia on arrival để biết thêm chi tiết.
  3. Để đến Ấn Độ, cách dễ dàng nhất là di chuyển bằng đường hàng không và bạn có thể dịch vụ làm visa đi hàn quốc vô cùng đơn giản với sự giúp đỡ của Happy Visa.Xem thêm thông tin visa di han quoc để biết thêm chi tiết.
  4. Nếu bạn cảm thấy hứng thú với kịch rối, lam visa myanmar và được thưởng thức kịch nghệ, đảm bảo rằng những vở kịch này sẽ không làm bạn thất vọng. Khi đã hoàn thành xong các xin visa đi myanmar để đến với đất nước đất nước này, nếu đi vào đúng dịp thì bạn có thể có cơ hội để hoà mình vào những lễ hội độc đáo và đặc sắc tại đất nước Myanmar.
  5. Xem đối thoại
    Loại visa Myanmar 6 tháng hoặc 1 năm nhiều lần áp dụng cho người đã có trên 3 lần thủ tục làm visa đi myanmar trước đó và có thư mời từ một công ty tại Myanmar (Bản Scan, có đóng dấu ) hoặc công hàm từ một cơ quan hành chính Việt Nam. Nếu muốn đi Myanmar hơn 14 ngày hoặc dành cho các mục đích khác, bạn cần làm hồ sơ thủ tục thủ tục xin visa myanmar.
  6. Xem đối thoại
    www.dichvubongda.com - Xem bóng đá trực tiếp, xem tivi online; Tham gia chat nhận định các trận đấu; Tỷ lệ kèo online; Cung cấp TIPS chuẩn; Tổng hợp link các trang bóng; Cung cấp Phần mềm vào bóng88, ibet888, sbobet, 3in1bet uy tín, trách nhiệm, tốc độ nhanh, độ bảo mật cao ! * Hotline: 0905.896.338 * Yahoo và Skype: dichvubongda
Đang xem Tin nhắn khách từ 1 đến 6 của 6
About Golden Tours

Thông tin cơ bản

About Golden Tours
Location:
233 Nguyen Thi Minh Khai St, Nguyen Cu Trinh Ward, Dist 1, HCMC

Thống kê


Tổng số bài gửi
Tổng số bài gửi
167
Gửi mỗi ngày
0.06
Tin nhắn khách thăm
Tổng số tin nhắn khách thăm
6
Tin nhắn gần đây nhất
12-13-2014 01:17 AM
Thông tin chung
Hoạt động cuối
12-09-2014 01:46 PM
Ngày tham gia
01-04-2013
Referrals
0

11-06-2014