No Recent Activity

9 Tin nhắn khách thăm

 1. Mọi thủ tục và visa di han quoc ở Hai Bà Trưng của quý khách hàng được hoàn thiện trong thời gian sớm và nhanh nhất có thể.
 2. Trong quá trình thu tuc xin visa han quoc Ba Đình , hay cũng như làm visa đi bất cứ đất nước nào trên thế giới. Hãy đến với dịch vụ dich vu visa han quoc Ba Đình của Happyvisa để có thể hoàn thành thủ tục visa một cách nhanh chóng nhất.
 3. Với xin visa đi mỹ thăm người thân, bạn có thể tham gia vào những đêm nhộn nhịp và đầy không khí tại các casino hiện đại. Du khách sẽ được trải nghiệm cả hai nét văn hóa cách xin visa đi mỹ dễ nhất và Tây Ban Nha thật sự thú vị ở những con người thân thiện nơi này.
 4. Với xin visa du lich ha lan, bạn không chỉ được thăm thú cảnh quan mà còn có cơ hội thưởng thức những món ăn nổi tiếng của người dân bản địa.
 5. Du khách đến Hà Lan sẽ có những trải nghiệm thú vị khi đi thăm thú những địa điểm sau đây với thủ tục xin visa đi hà lan được hỗ trợ hoàn tất nhanh chóng. Du khách và nhất là phụ huynh xin visa du lich ha lan để thăm con cái có thể sẽ được tham dự lễ hội lớn ở khu vực kênh Leiden vào tháng 10 hàng năm.
 6. Ngôn ngữ chính thức của Myanmar là tiếng Myanmar. Trong các công sở tiếng Anh cũng được dùng tương đối phổ biến và để đến đất nước này, mọi người cũng cần xin visa myanmar và các thủ tục khác nữa. Bên cạnh đó còn nhiều nữa những điều mà mọi người có thể khám phá sau khi lam visa myanmar để đến đất nước này.
 7. Xem đối thoại
  Bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng để hồ sơ myanmar visa 2014 đạt hiệu quả cao nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất khi đến với dịch vụ thủ tục xin visa myanmar của chúng tôi.
 8. Xem đối thoại
  Hiện người Việt Nam được miễn visa Myanmar khi đến Myanmar với mục đích du lịch trong 14 ngày, nếu muốn đi Myanmar hơn 14 ngày hoặc dành cho các mục đích khác, bạn cần làm hồ sơ thủ tục du lich myanmar co can visa mới hợp pháp. Visa Myanmar thường có giá trị 3 tháng kể từ ngày xin visa di myanmar, thời gian lưu trú tại Myanmar thường là 28 ngày.
Đang xem Tin nhắn khách từ 1 đến 9 của 9
About hoathaithien

Thông tin cơ bản

Ngày sinh
October 9, 1992 (28)

Thống kê


Tổng số bài gửi
Tổng số bài gửi
169
Gửi mỗi ngày
0.07
Tin nhắn khách thăm
Tổng số tin nhắn khách thăm
9
Tin nhắn gần đây nhất
01-18-2015 06:38 PM
Thông tin chung
Hoạt động cuối
02-13-2017 03:50 PM
Ngày tham gia
08-18-2014
Referrals
0
No results to show...